Khu chung cư Imperia Garden

Cho thuê chung cư Imperia Garden giá cả hợp lý

Việc thuê các khu chung cư để sống lâu dài là một nhu cầu rất phổ biến của người dân trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, rất khó để tìm được các địa chỉ cung cấp các khu căn hộ chất lượng tốt nhưng giá cả lại phải chăng, phù hợp với mức thu nhập hàng tháng của người dân. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, vì dự án cho thuê chung cư Imperia Garden đã đáp ứng được các kỳ vọng của khách hàng cả về chất lượng và giá cả. Hãy cùng meeyland.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.

Khu chung cư Imperia Garden

Khu chung cư Imperia Garden

Tổng quan về khu chung cư Imperia Garden

Dự án cho thuê chung cư Imperia Garden cao cấp có địa chỉ nằm tại số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là dự án bất động sản của chủ đầu tư Công ty cổ phần BHI – một trong những chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án đã thành công. Do đó, khách hàng không phải lo lắng về chất lượng của khu chung cư Imperia Garden.

Với dự án khu chung cư Imperia Garden, chủ đầu tư đã cho xây dựng và thiết kế rất hiện đại, với đầy đủ các dịch, vụ tiện nghi để đáp ứng tối đa cho nhu cầu của người dân. Ngoài ra, các hệ thống an ninh, bảo mật ở đây cũng hoạt động rất tốt, đảm bảo cho người dân được trải nghiệm một không gian sống thoải mái, an toàn và tiện nghi nhất.

Imperia Garden cung cấp nhiều tiện ích đa dạng cho cư dân

Imperia Garden cung cấp nhiều tiện ích đa dạng cho cư dân

Thuê chung cư Imperia Garden tại Meeyland với giá cả hợp lý

Sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng, chất lượng đảm bảo cao, được đầu tư và phát triển mạnh nhưng giá thành thuê chung cư Imperia Garden tại sàn giao dịch Meeyland lại rất phải chăng và khá phù hợp với phần lớn thu nhập của người dân hiện nay. Bạn có thể tùy ý lựa chọn thuê các loại căn hộ ở chung cư Imperia Garden với các thiết kế và nội thất khác nhau sao cho thích hợp nhất điều kiện kinh tế của bạn. Ngoài ra các nhà môi giới có nhu cầu về thuê mặt bằng thương mại có thể tham khảo: https://meeyland.com/cho-thue-nha-dat/mat-bang-thuong-mai

Giá cả cho thuê căn hộ tại Imperia Garden tại Meeyland khá hợp lý

Giá cả cho thuê căn hộ tại Imperia Garden tại Meeyland khá hợp lý

Cụ thể về giá cho thuê chung cư Imperia Garden tại Meeyland, với loại căn hộ không đồ bạn sẽ phải trả từ 6-12 triệu một tháng tùy theo các tiện nghi của từng loại căn hộ. Với căn hộ có đồ thì giá sẽ cao hơn từ 8-16 triệu một tháng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại phòng sao cho thích hợp nhất với mức thu nhập hàng tháng hoặc có thể chọn các loại căn hộ với giá rẻ hơn.

Qua bài viết trên đây, Meeyland đã giúp bạn tìm hiểu về giá cả dự án cho thuê chung cư Imperia Garden tại Hà Nội.  Nếu cho nhu cầu thuê chung cư này hãy liên hệ ngay với Meeyland để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG