tong quan summerland phan thiet

Chủ đầu tư dự án Summerland là ai?

Bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là một trong những lựa chọn hot của các nhà đầu tư trong thời điểm này. Không chỉ đảm bảo nguồn vốn đầu tư an toàn, mà còn có mức tăng giá và lợi nhuận vô cùng tốt. Đó cũng chính là lý do khiến dự án Summerland được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy.

Với các dự án sở hữu vị trí tiềm năng và những chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy, chắc chắn rất nhiều khách hàng quan tâm đến chủ đầu tư của dự án, đơn vị trực tiếp đứng ra đảm bảo tiến độ thi công và các yếu tố sau này để các nhà đầu tư yên tâm xuống tiền. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về chủ đầu tư Summerland Mũi Né trong bài viết dưới đây.

Chủ đầu tư dự án Summerland có thực sự uy tín?

Tập đoàn Hưng Lộc Phát là chủ đầu tư của dự án Summerland. Đây là thông tin được rất nhiều khách hàng hài lòng, bởi đây không chỉ là tập đoàn lớn, mà còn là tập đoàn có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản tại tất cả các phân khúc, với hàng loạt các dự án lớn đã thành công vang dội trước đó, còn để lại dấu ấn sâu sắc đến tận ngày nay. 

tong quan summerland phan thiet

So với những tập đoàn phát triển trong lĩnh vực bất động sản khác, Hưng Lộc Phát có nhiều điểm khác biệt, khi lấy khách hàng làm nền tảng để phát triển các dự án của mình, nghĩa là phát triển các dự án dựa trên mong muốn và xu hướng chung mà số đông khách hàng đang hướng tới. Chính vì vậy, với dự án Summerland, thực sự đã thành công ngay từ khi còn trên giấy. Rất nhiều khách hàng cho rằng, sự đổi mới là điều quan trọng, nhưng rõ ràng, nhu cầu và mong muốn của con người mới là sự thể hiện rõ ràng nhất sự đổi mới và tăng tiến của xã hội. Chính vì vậy, khi tạo nên những dự án dựa trên sự phát triển này, chủ đầu tư Summerland Mũi né thực sự tạo nên rất nhiều điểm mới, mang đến những giá trị cung ứng cho các khách hàng của mình, làm hài lòng và tạo nên rất nhiều đột phá trên thị trường.

Đây chính là cách mà chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang hướng tới. Về nguồn tài chính, đây là một chủ đầu tư có tài chính mạnh, trong các dự án chưa bao giờ chậm tiến độ, và luôn tạo được dấu ấn sang trọng đậm nét, dự án Summerland không phải ngoại lệ. Vì vậy, ngay từ thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt, dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng tới tham dự, và có số lượng căn bán ra nhiều hơn so với thị trường thời điểm bấy giờ. Một thành công lớn dành riêng cho Summerland Mũi Né, và chủ đầu tư Hưng Lộc Phát nói chung.

Dự án Summerland trọng điểm phát triển trong năm 2022

Trong năm 2022, chủ đầu tư Hưng Lộc Phát có 2 dự án phát triển trọng điểm của mình tại 2 phân khúc khác nhau, một là dự án Summerland tại Mũi Né, hai là bất động sản nhà ở – dự án The Peak Garden. Đây cũng chính là 2 dự án được quan tâm nhiều nhất tại khu vực phía Nam hiện nay, đặc biệt với những khách hàng đầu tư. 

mat bang du an summerland

Khi thị trường đầu tư đang có nhiều biến động với các sàn giao dịch chứng khoán, do những giao dịch ảo, giao dịch chui, thị trường vàng lên xuống thất thường, nhiều khách hàng lỗ lớn chỉ sau 1 đêm, tiết kiệm ngân hàng giảm mạnh lãi suất… thì bất động sản với những lựa chọn an toàn cao như Summerland Mũi Né hay dự án The Peak Garden sẽ khiến khách hàng an tâm hơn hẳn, khi có tính thanh khoản cao, thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận tốt, lại có thể đầu tư đa dạng. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư của những dự án này đều vô cùng uy tín và có tiếng nói trên thị trường, đội ngũ hợp tác chất lượng cao, vì thế luôn thành công và để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp, giúp dự án càng tăng giá mạnh khi đi vào hoạt động chính thức. Đây chính là lựa chọn được cho là thông minh, một trong những khác biệt lớn của thị trường đầu tư.

Hiện nay, dự án Summerland đang được mở bán với giá vô cùng tốt, nhiều chính sách ưu đãi, bảng hàng các căn hot vẫn còn, quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG