Đảm bảo tiến độ thi công dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú

Từ cuối năm 2017, thị trường bắt đầu “xôn xao” về một dự án nghỉ dưỡng khác biệt hoàn toàn với mô hình Integrated Resort (quần thể nghỉ dưỡng phức hợp) – Sunshine Marina 32 Trần Phú. Nhưng điều khiến các khách hàng băn khoăn liệu rằng với một sản phẩm khác biệt và quy mô như dự án thì tiến độ xây dựng có được đảm bảo hay không?

Theo đại diện từ chủ đầu tư chắc chắn dự án luôn đảm bảo theo đúng kế hoạch xây dựng để mang đến sự an tâm nhất cho các khách hàng và nhà đầu tư.

Grand Marina Saigon Bason Quận 1 là dự án được nhiều người nhắc tới nhất trên thị trường đầu 2021 thuộc phân khúc cao cấp đã được chủ đầu tư là Masterise Homes cho ra mắt thị trường vào thời gian cuối năm 2020 với vị trí tọa lạc vàng hiếm có thuộc khu đất Ba Son – Quận 1. Thông tin cập nhật mới nhất về dự án, vui lòng tham khảo tại website của Masterise Home

Đảm bảo tiến độ bằng tiềm lực tài chính vững chắc

Theo những thông tin ban đầu dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang sẽ được khởi công xây dựng từ đầu năm 2018 và thời gian dự kiến bàn giao ban đầu là vào năm 2021. Chủ đầu tư luôn cam kết sẽ hoàn thành đúng theo những tiến độ kế hoạch.

Những đánh giá ban đầu từ những chuyên gia thì tiến độ xây dựng dự án rất đáng tin tưởng bởi tiềm lức tài chính vững mạnh của chủ đầu tư. Được coi là “đại gia trẻ” mới nổi trên thị trường bất động sản Việt Nam, Sunshine Group tạo dấu ấn bằng những công trình nhà ở thông minh với tiến độ xây dựng đảm bảo. Chủ đầu tư này có tiềm lực tài chính khá vững chắc cùng với sự quản lý thi công nghiêm ngặt, luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cho các công trình. Luôn giám sát chặt chẽ ngay từ những khâu nhỏ nhất để tiết kiệm thời gian công sức, chủ đầu tư cam kết đảm bảo tiến độ dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú sẽ hoàn thành đúng thời hạn dự kiến ban đầu.

Ngoài ra việc hợp tác với những đơn vị thầu uy tín cùng những đối tác đáng tin cậy, càng khiến các khách hàng và nhà đầu tư an tâm hơn về tốc độ thi công cũng như chất lượng dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang.

Sunshine Marina 32 Trần Phú

Sunshine Marina 32 Trần Phú

“Dậy sóng” thị trường Nha Trang

Nha Trang vẫn được coi là điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt những dự án “bùng nổ”. Và sự xuất hiện của Sunshine Marina 32 Trần Phú càng làm “dậy sóng” thị trường bởi sự “táo bạo” và khác biệt trong mô hình nghỉ dưỡng cùng sản phẩm độc đáo.

Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang chính là dự án tiên phong mở đường cho xu hướng IR (integrated Resort hay còn gọi là khu nghỉ dưỡng phức hợp) đang vô cùng ưa chuộng và tạo ra sự “thay da đổi thịt” cho ngành du lịch tại nhiều quốc gia như Venetian và Palazzo tại Las Vegas, Melbourne’s Crown Entertainment Complex hay South Africa’s Sun City, Marina Bay Sands (Singapore), Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau)… Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang hứa hẹn sẽ là công trình “mang tính biểu tượng” và đưa Nha Trang phát triển lên tầm cao mới sánh ngang với nhiều điểm du lịch nóng trên bản đồ thế giới.

Đáng chú ý, dự án lại chiếm hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại đường Trần Phú với bán kính kết nối vàng và chỉ vài bước chân chạm tới mặt nước biển. Chính lợi thế này càng tạo sức hấp dẫn lớn cho các khách hàng, đặc biệt khi quỹ đất tại cung đường vàng ngày càng hạn hẹp, thì vị trí của dự án càng đáng giá, đảm bảo tiềm năng cho thuê và tiềm năng tăng giá hấp dẫn.

Sở hữu quá nhiều ưu thế, dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang khiến thị trường “dậy sóng” và đây chắc chắn là tâm điểm đầu tư nóng trong tương lai.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG