Doanh nghiệp “ráo riết” săn mặt bằng tại tòa nhà CMC Tower

Doanh nghiệp “ráo riết” săn mặt bằng tại tòa nhà CMC Tower

Với những khách hàng đang tìm văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy thì toà nhà CMC Tower là một trong những địa chỉ được săn đón nhất. Điều gì khiến cho CMC Tower lại trở nên đắt giá như vậy? Dưới đây là câu trả lời cho quý khách hàng có thể tham khảo.

Tòa nhà CMC Tower sở hữu vị trí sầm uất ngay giữa trung tâm

Với bất cứ doanh nghiệp nào, vị trí đặt trụ sở công ty luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Không chỉ đảm bảo đem tới sự thuận tiện trong công việc cùng những cơ hội hợp tác làm ăn mà địa chỉ thuê văn phòng làm việc lý tưởng còn giúp doanh nghiệp thừa hưởng được những tiện ích hiện đại, đồng bộ nhất của khu vực. Đáp ứng tiêu chuẩn này một cách hoàn hảo, tòa nhà CMC Tower sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá vàtrở thành một trong những điểm đến lý tưởng của các doanh nghiệp khi tìm văn phòng cho tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Tòa nhà CMC Tower hiện tọa lạc tại số 11 của phố Duy Tân sầm uất và hội tụ nhiều tập đoàn lớn danh tiếng cùng các tòa nhà văn phòng cao cấp. Vị trí này đảm bảo đem tới cho các doanh nghiệp môi trường làm việc văn minh, được thừa hưởng hệ thống một cơ sở hạ tầng hiện đại cùng những kết nối thuận tiện đến khu vực trung tâm thành phố. Đó là ưu điểm lớn giúp các doanh nghiệp có thể an tâm làm việc và phát triển đồng thời còn thuận tiện cho việc mở rộng cơ hội kinh doanh và hợp tác với những doanh nghiệp đối tác.

Ngoài sự thuận lợi về vị trí và kết nối linh hoạt của tòa văn phòng cho thuê thì vị trí mặt tiền đắt giá tại phố Duy Tân còn giúp cho doanh nghiệp thừa hưởng những tiện ích khác vô cùng phong phú. Sự tập trung dày đặc của hệ thống nhà hàng ẩm thực, coffee, hệ thống trung tâm thương mại, ngân hàng giao dịch… mang tới cán bộ, nhân viên sự thoải mái khi làm việc và đặc biệt thuận tiện trong giao lưu gặp gỡ đối tác. Đây chính là ưu thế để doanh nghiệp có thể phát triển lâu dài.

Doanh nghiệp “ráo riết” săn mặt bằng tại tòa nhà CMC Tower

Doanh nghiệp “ráo riết” săn mặt bằng tại tòa nhà CMC Tower

Diện tích sàn hợp lý, không gian làm việc lý tưởng

Là toà nhà văn phòng hạng A nên CMC Tower thỏa mãn được hầu hết các tiêu chí cơ bản của một doanh nghiệp đang cần tìm văn phòng cao cấp. Ngay từ khi bước chân vào tòa nhà, các khách hàng sẽ được chào đón bởi nhân viên lễ tân và bảo vệ ngay từ tầng trệt của công ty. Điều này mang tới cho đối tác và khách hàng thiện cảm ngay từ lần viếng thăm, làm việc đầu tiên.

Ngoài ra, tòa nhà CMC Tower còn mang tới sự an tâm cho doanh nghiệp khi đặt trụ sở tại nơi này do được đầu tư và trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại, thang máy rộng, đảm bảo tiêu chuẩn về PCCC và an ninh.

Tại toà nhà CMC Tower, diện tích mặt sàn cho thuê khá đa dạng, dao động từ 78 – 80 – 100 – 117 – 195 – 217 – 295 – 300m2 và lớn nhất là 982 m2. Yếu tố này đáp ứng nhu cầu làm việc và quy mô của rất nhiều các doanh nghiệp cỡ vừa và lớn hiện nay. Ngoài ưu điểm về mặt sàn và không gian làm việc thoáng đãng, lý tưởng thì mức giá tại CMC Tower còn khá hợp lý. Với những doanh nghiệp đang muốn tìm một văn phòng hạng A để nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mức ngân sách phải chăng thì đây thực sự là lựa chọn sáng suốt.

Hiện tòa nhà CMC Tower chỉ còn số ít mặt bằng trống cho thuê với báo giá hấp dẫn. Nếu như quý khách hàng và doanh nghiệp đang tìm văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy, thì hãy cập nhật mặt bằng sớm nhất tại: https://cmc-tower.com/

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG