Dự án Vinhome Grand Park Q9: Một miền sống xanh thuần khiết

Dự án Vinhome Grand Park Q9: Một miền sống xanh thuần khiết

Sở hữu một lơi thế vị trí nằm gần sông lớn cùng với thiết kế ấn tượng, mật độ xây dựng, đặc biệt là công viên ven sông 36ha, Dự án Vinhome Grand Park Q9 thực sự là một miền sống xanh thuần khiết mà mọi cư dân đều khao khát. Đại đô thị không chỉ mang tới một cuộc sống thông minh thời thượng mà còn là những giây phút bình yên thư thái để tái tạo và cân bằng năng lượng.

Dự án Vinhome Grand Park Q9 – Vị trí 2 mặt giáp sông thừa hưởng không gian sống trong lành hiếm có

Lấy cảm hứng về một miền xanh thuần khiết nhưng để hiện thực hóa ý tưởng này không thể kể đến lợi thế vị trí đắt giá của dự án Vinhomes Grand Park Q9. Đây là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu vị trí gần sông với 2 mặt đều giáp sông lớn là Sông Đồng Nai và giáp Sông Tắc. Việc nằm giáp sông khu đô thị được thừa hưởng một không gian vô cùng trong lành, mát mẻ quanh năm. Sông giúp điều hòa không khí, mang tới một cuộc sống bình yên và thư thái nhất. Đây chính là tiền đề để kiến tạo nên những đô thị xanh chuẩn sinh thái mà mọi khách hàng đang tìm kiếm.

Không những thế, vị trí gần sông còn được đánh giá cao trong phong thủy mang tới một cuộc sống thịnh vượng và may mắn cho các gia chủ.

Dự án Vinhome Grand Park Q9: Một miền sống xanh thuần khiết

Dự án Vinhome Grand Park Q9: Một miền sống xanh thuần khiết

Đại công viên 36ha – một miền xanh lý tưởng

Để làm nên một miền sống xanh đúng nghĩa không thể kể đến ý tưởng thiết kế độc đáo với mật độ xây dựng thấp. Dự án Vinhomes Grand Park Q9 là khu đô thị chuẩn sinh thái với mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, phần lớn diện tích được dành cho cây xanh, mặt nước. Xen lẫn với những chung cư cao tầng, những biệt thự sang trọng là cây xanh lớn nhỏ tỏa bóng mát và thanh lọc không khí.

Nhưng điểm đặc biệt nhất tại dự án chính là sở hữu một đại công viên lớn rộng đến 36ha, ngay ven sông, quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á. Đại công viên này lại bao gồm 15 công viên liên hoàn với 15 chủ đề độc đáo, vừa tạo điểm nhấn cho cảnh quan vừa mang tới những trải nghiệm bất tận cho các cư dân. Hệ thống công viên gồm: Công viên ánh sáng nghệ thuật với các siêu cây ánh sáng, công viên Golf địa hình mini theo chủ đề độc đáo xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, công viên gym ngoài trời với hơn 800 máy tập hiện đại, Công viên dưỡng sinh, công viên erobic, công viên BBQ….

Có thể nói đại công viên hình thành nên một khu vui chơi nhộn nhịp mang tới một cuộc sống đa dạng những trải nghiệm cho các cư dân.

Tại khu dự án Vinhome Grand Park Q9 hình thành nên một không gian sống khác biệt và đẳng cấp, nơi cư dân được trải nghiệm những giá trị sống thời thượng tiên phong, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đại công viên rộng lớn sẽ đem tới những giây phút trải nghiệm hoàn hảo để khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống chuẩn sang.

Có thể nói với mật độ xây dựng thấp cùng công viên rộng lớn, từ những cư dân lớn tuổi đến cư dân nhí tại dự án đều có thể cảm nhận được sự khác biệt với một không gian sống trong lành chuẩn sinh thái, mang đến trải nghiệm sống thiên nhiên thuần khiết, một cuộc sống lành mạnh và bảo vệ sức khỏe..

Những cây lớn cổ thụ, hệ thống cây xanh được di chuyển từ nhiều nơi về dự án, bãi cỏ tự nhiên được chăm sóc kỹ càng, cùng với sông lớn, diện tích mặt hồ lớn và những không gian thoáng đãng tạo nên một miền sống chất lượng. Đây là cuộc sống mà mọi cư dân đều mong muốn được tận hưởng và được sở hữu.

Mọi thông tin về dự án Vinhomes Grand Park Q9 sẽ được cập nhật thường xuyên tại website: https://vinhomeland.com.vn/

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG