thi cong cu larsen chuyen nghiep

Ép cọc bê tông tại dự án Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với phong cách Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam. Dự án được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng mới trên thị trường và là điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ. Để tạo nên một công trình vượt trội này thì quá trình thi công luôn được đảm bảo tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất trong mọi khâu, đặc biệt là xử lý nền móng và ép cọc bê tông. Vậy quy trình ép cọc bê tông tại dự án như thế nào?

thi cong cu larsen chuyen nghiep

Đôi nét về siêu phẩm nghỉ dưỡng Sunshine Marina Nha Trang

Hội ngộ những ý tưởng lớn, kết hợp tinh hoa công nghệ và kiến trúc từ thế giới, dự án Sunshine Marina Nha Trang của tập đoàn Sunshine Group tạo nên một cơn sốt lớn, chao đảo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa. Vượt xa những ý niệm đơn thuần xây dựng chuỗi căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng biển, chủ đầu tư đã kết hợp xu hướng của thế giới với bối cảnh Việt Nam, tạo nên một khu nghỉ dưỡng đa trải nghiệm, chuẩn thời đại 4.0 lần đầu tiên tại thị trường.

Dự án Sunshine Marina được xây dựng tại số 32 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa trên khu đất có tổng diện tích 27.300m2, tổng diện tích 472.658m2, gồm 5 tòa trong đó có 1 tòa khách sạn và 4 tòa căn hộ khách sạn, cao 40 tầng. Dự án cung ứng ra thị trường với 765 phòng khách sạn và 1899 căn hộ nghỉ dưỡng Condosuite, giải tỏa cơn khát lưu trú tại thị trường Nha Trang và mở ra cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Lần đầu tiên tại thị trường xuất hiện một siêu dự án được áp dụng theo mô hình Integrated Resort 360 độ, nơi hội tụ tất cả những hoạt động vui chơi giải trí, du lịch chuẩn 5 sao cộng, mở ra những trải nghiệm nghỉ dưỡng bất tận cho các du khách. Đặc biệt dự án còn bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng thời đại mới, mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 khi ứng dụng những công nghệ hiện đại trong xây dựng và vận hành, từ ứng dụng đặt kỳ nghỉ, ví điện tử, Face ID nhận diện khuôn mặt cho các cư dân Sunshine… Tất cả mang tới những trải nghiệm có một không hai và thu hút mọi du khách. Đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng đỉnh cao của giới thượng lưu, mở ra trào lưu nghỉ dưỡng mới vượt xa mọi trí tưởng tượng và kỳ vọng của khách hàng.

Kiên định với kim chỉ nam “uy tín tạo sức mạnh” chủ đầu tư Sunshine Group hứa hẹn tạo nên một công trình vượt trội và luôn đề cao sự cẩn trọng trong xây dựng công trình, mang tới nơi nghỉ dưỡng ấn tượng với chất lượng bền vững với thời gian.

Quy trình ép cọc bê tông đảm bảo chất lượng vượt trội

Để đảm bảo chất lượng dự án, đơn vị thầu Sunshine Marina Nha Trang luôn phải đưa ra những tiêu chí thi công ép cọc bê tông chất lượng nhất, đồng thời đặt ra những quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng nhất. Theo đó những bước ép cọc bê tông tại dự án bao gồm:

Dich vu ep coc be tong

Giai đoạn 1: Chuẩn bị mặt bằng thi công ép cọc bê tông

Trước khi tiến hành thi công ép cọc bê tông cho dự án Sunshine Marina, nhà thầu phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ kỹ thuật trong đó bao gồm từ báo cáo khảo sát địa chất, bản vẽ thiết kế móng, bản vẽ bố trí mạng lưới cọc theo khu vực thi công, bản đồ công trình ngầm, quy trình thi công, cọc ép… Sau đó phải chuẩn bị mặt bằng đảm bảo sự thuận tiện cho việc vận chuyển máy móc và vật liệu tới công trình thi công. 

Giai đoạn 2: Ép cọc

Sau khi chuẩn bị mặt bằng và vận chuyển đủ mọi vật liệu, máy móc, cọc ép ra công trường thì tiến hành thi công ép cọc bê tông. 

Đó là quy trình ép cọc bê tông tại dự án Sunshine Marina Nha Trang, nếu quý khách muốn tham khảo thêm về quy trình, phương pháp ép cọc bê tông vui lòng tham khảo thêm thông tin tại website của một trong số những đơn vị hàng đầu hiện nay như https://epcocbetong24h.vn/ hoặc https://xaydungvina.vn/

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG