Sunshine Marina Nha Trang Bay – Dưới góc nhìn đầu tư 2019

Được khẳng định là công trình phi thường mang tới những trải nghiệm mới cho du khách tại Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang Bay đang tạo nên một cơn sốt lớn thu hút được sự quan tâm từ thị trường. Không những vậy dưới góc nhìn đầu tư thì đây còn là cơ hội vàng để nhà đầu tư khai thác triệt để tiềm năng của phố biển, đảm bảo sinh lời vượt trội lâu dài.

Đầu tư vào Nha Trang có còn là lựa chọn sáng suốt?

Sở hữu một trong hai vịnh biển đẹp nhất thế giới cùng khí hậu ôn hòa cùng hàng loạt những cảnh quan biển xinh đẹp hiếm có, Nha Trang là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu cả nước, thu hút lượng khách lớn trong nước và quốc tế. Lượng khách lớn cùng với sự đầu tư mạnh về hạ tầng, Nha Trang có đủ những tiềm năng phát triển bất động sản du lịch và đây cũng là một trong những thị trường nóng nhất về bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Thế nhưng với lượng cung căn hộ ngày càng tăng, liệu Nha Trang đã “dư thừa” hay “lỗi mốt”? Đầu tư vào đây liệu có còn là lựa chọn thông minh?

Câu trả lời là “Không” và Nha Trang vẫn là một trong những lựa chọn đầu tư sáng giá bởi theo các chuyên gia, tiềm năng của thị trường vẫn chưa được khai thác triệt để và Nha Trang mới chỉ bước vào giai đoạn phát triển và hứa hẹn còn tăng tốc mạnh trong tương lai bởi:

Tiềm năng tại Nha Trang

Nha Trang vẫn là thị trường màu mỡ cho nhà đầu tư

Hạ tầng không ngừng phát triển để đáp ứng hơn nữa cho sự phát triển du lịch

Với định hướng du lịch vẫn là ngành kinh tế mũi nhọn tại Nha Trang, chính quyền địa phương không ngừng đầu tư mạnh vào hạ tầng khu vực và phát triển dịch vụ để biến nơi đây thành điểm hấp dẫn bậc nhất cho các du khách Châu Á. Theo đó hàng loạt những công trình hạ tầng đẳng cấp được đầu tư xây dựng như sân bay, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh… Trong đó, cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (nhà ga T2) đã đi vào hoạt động từ T6/2018 với thiết kế hình tổ chim Yến độc đáo đạt tiêu chuẩn 4 sao của SKYTRAX, công suất khai thác giai đoạn 1 là 2,5 – 4,5 triệu hành khách/năm. Sau khi hoàn thành giai đoạn 2 sẽ nâng công suất lên 6-8 triệu hành khách/năm. Với sự đầu tư mạnh về hạ tầng hàng không đã giải quyết tình trạng hạn chế công suất sân bay sẽ thúc đẩy mạnh mẽ ngành du lịch.

Nha Trang “tăng tốc” đón sóng đăng cai “năm du lịch quốc gia” 2019

6,3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt khoảng 2.8 triệu lượt tăng 37% so với năm 2017, doanh thu du lịch ước đạt khoảng 20.524 tỷ đồng, thời gian lưu trú của du khách đạt 3,95 ngày trong năm 2018 chứng tỏ sức hấp dẫn lớn của Nha Trang. Đặc biệt trong năm 2019 này Nha  Trong Năm Du lịch quốc gia 2019, Khánh Hòa được lựa chọn để đăng cai Năm Du lịch quốc gia với chủ đề “Nha Trang – Sắc màu của biển”. Trong suốt thời gian này sẽ có hàng trăm hoạt động tổ chức tại tỉnh thu hút các du khách trong và ngoài nước. Đây hứa hẹn sẽ là điểm nóng du lịch và dự kiến lượng khách trong năm 2019 sẽ chạm mốc 10 triệu lượt. Trong khi đó nguồn cung của Nha Trang mới chỉ đạt hơn 20.000 phòng từ 3 – 5 sao, và hơn 5.500 phòng căn hộ 1 – 2 sao. Rõ ràng số lượng căn hộ này vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách tới Nha Trang. Vì thế chuyên gia khẳng định đây vẫn là thị trường vàng để đầu tư sinh lời. Điều quan trọng là tìm được sản phẩm đầu tư xứng tầm.

Tiềm năng Sunshine Marina Nha Trang bay dưới góc nhìn đầu tư

Giữa hàng loạt những dự án tại Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang Bay vẫn là lựa chọn đầu tư sáng giá bậc nhất. Theo những nhà đầu tư, sở dĩ dự án được đánh giá cao về tiềm năng sinh lời bởi hội tụ mọi ưu thế từ vị trí đắt giá cho tới những mô hình nghỉ dưỡng độc đáo, thu hút các du khách tới lưu trú đảm bảo công suất thuê ấn tượng.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay – Sức hút từ khu IR tiên phong tại thị trường

Lần đầu tiên mang tới thị trường một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới Integrated Resort – mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++, Sunshine Marina Nha Trang Bay hứa hẹn là quần thể phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp được đặt bên cạnh biển xanh, nắng vàng, cát trắng với hàng trăm tiện ích đa dạng đáp ứng 1001 nhu cầu của du khách từ bến du thuyền, bể bơi vô cực lưng chừng trời view trọn vịnh Nha Trang, rạp hát sôi động, sân khấu nhạc nước nghệ thuật, đặc biệt là những trải nghiệm chèo thuyền nội khu kéo dài ra biển độc đáo… cùng các dịch vụ, tiện ích 4.0. Những điểm vượt trội này chắc chắn sẽ là những ưu thế để thu hút du khách và càng đảm bảo tiềm năng sinh lời cho dự án.

Vị trí đắt giá đón đầu du khách

Bên cạnh một mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn, dự án Sunshine Marina bay Nha Trang còn được đảm bảo giá trị đầu tư bởi một vị trí vô cùng đắt giá. Nằm trên cung đường vàng, nơi tập trung lượng khách đông nhất đến với Nha Trang, dự án nghiễm nhiên được thừa hưởng lượng du khách khổng lồ, đảm bảo tiềm năng cho thuê tại dự án. Hơn thế vị trí đắt giá còn đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Với những giá trị vàng hiếm có, Sunshine Marina Nha Trang bay chính là lựa chọn đầu tư sáng giá và hứa hẹn mang tới những lợi nhuận khủng cho chủ sở hữu.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG