Hé lộ về “công trình biểu tượng” mới tại Nha Trang – Sunshine Marina Nha Trang

Từ cuối năm 2017 thị trường bắt đầu rầm rộ về một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang mang tên gọi Sunshine Marina Nha Trang. Vượt xa mọi trí tưởng tượng và sự kỳ vọng, “bí ẩn” về dự án đang dần được hé lộ. Dưới đây là những thông tin “hot” nhất về Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Vị trí đắc địa trên cung đường đẹp nhất tại Nha Trang

Theo ghi nhận từ thị trường dự án Sunshine Marina Nha Trang nằm tại số 32 Trần Phú Nha Trang, đây là vị trí “vàng” còn sót lại, với bán kính kết nối lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng. Nằm giữa trái tim của thành phố Nha Trang, dự án dễ dàng kết nối giao thông, gần nhiều điểm du lịch hấp dẫn, dễ dàng thu hút du khách.

  • Chỉ mất 5km là kết nối đến Cáp treo 3320m
  • 15 phút là đến trung tâm thành phố
  • 5km là tới Cảng du lịch
  • 40km là tới sân bay Cam Ranh
  • 400m là tới lầu Bảo Đại…

Bên cạnh đó nằm ngay trên cung đường vàng ven biển của thành phố Nha Trang tạo tiền đề để xây dựng lên những căn hộ view biển ngoạn mục, các du khách có thể cảm nhận không gian biển và chạm chân vào mặt nước biển chỉ trong vài phút đi bộ. Đây cũng là yếu tố giúp tăng sức hấp dẫn của dự án với các du khách.

Với vị trí đắc địa Sunshine Marina Nha Trang Bay có tiềm năng khai thác cho thuê hấp dẫn, đồng thời còn có thể kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Dự án Sunshine Marina Nha Trang

Dự án Sunshine Marina Nha Trang

Lần đầu tiên xuất hiện mô hình resost IG tại Nha Trang

Nha Trang được coi là thị trường du lịch sôi động bậc nhất trên cả nước với lượng khách du lịch tăng trưởng thần kỳ trong những năm qua. Mặc dù có không ít những công trình nghỉ dưỡng không ngừng được xây dựng, nhưng tại Nha Trang vẫn chưa hề có sự xuất hiện của mô hình resot IG. Đây là mô hình khu tổ hợp nghỉ dưỡng 360 độ, hội tụ các hoạt động vui chơi, giải trí du lịch 5 sao cộng vốn đã rất nổi tiếng và phổ biến tại những khu đô thị tầm cỡ trên thế giới như Marina Bay Sands (Singapore), Resorts World Genting (Malaysia), Mission Hills Haikou (China), City of Dreams (Macau), Venetian và Palazzo (Las Vegas), Melbourne’s Crown Entertainment Complex hay South Africa’s Sun City.

Và tại Nha Trang, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang mô hình Integrated Resort với siêu phẩm Sunshine Marina Nha Trang Bay. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới cho du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển này và tạo ra tính lan tỏa giúp thay đổi hình ảnh Nha Trang trên bản đồ du lịch thế giới.

Đưa công nghệ thông minh 4.0 vào trong quản lý

Nổi tiếng là tập đoàn bất động sản luôn đưa công nghệ vào trong các dự án, với nền tảng “Vạn vật kết nối Internet” (IoT) đang là xu hướng phát triển của thị trường, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục đem công nghệ thông minh 4.0 vào trong quản lý và vận hành dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay.

Nếu như tiện ích, kiến trúc vốn được coi là “linh hồn” của siêu phẩm này thì công nghệ lại như “trái tim” kết nối mọi giá trị của dự án. Tại dự án du khách được cập nhật những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, thông báo chương trình đặc biệt, ví điện tử, faceIN…mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị đồng thời đây cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý vận hành và kiểm soát hiệu quả khai thác đầu tư tại dự án.

Có thể nói có quá nhiều ưu điểm tại Sunshine Marina Nha Trang nên không có gì ngạc nhiên khi dự án đang gây “sốt” thị trường. Đây chắc chắn sẽ là tâm điểm nóng tại Nha Trang trong tương lai.

Khám phá tiện ích dự án tại: http://sunshinenhatrang.com.vn/tien-ich-sunshine-marina-nha-trang/

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG