Chèo thuyền nội khu tại sunshine marina Nha Trang

Khám phá sự khác biệt từ trải nghiệm đa chiều tại Sunshine Marina Nha Trang

Một khu du lịch lưu trú hội tụ đầy đủ những tiện ích giải trí thời thượng bậc nhất sánh ngang tầm quốc tế không hề là viễn cảnh về một thành phố du lịch trong mơ mà tất thảy sẽ được hiện diện tại Sunshine Marina Nha Trang của “ông lớn” Sunshine Group.

Khác biệt tiên phong tại Sunshine Marina Nha Trang

Có lẽ tiên phong và khác biệt chính là kim chỉ nam trong những hoạt động của tập đoàn Sunshine Group. Bởi vậy, những dự án của tập đoàn luôn tạo được những cơn địa chấn mạnh mẽ tại những khu vực có dự án mang thương hiệu Sunshine. Cụ thể ngay sau thành công của nền tảng IoT Vạn vật kết nối danh tiếng tại thủ đô Hà Nội, tập đoàn đã thừa thắng triển khai ngay dự án Sunshine Marina Nha Trang với mô hình áp dụng là Integrated Resort (IR).

Dự án Vinhomes Grand Park được đầu tư xây dựng hướng đến mục tiêu hình thành đô thị vệ tinh, giãn khu đô thị, giảm bớt bài toán tập trung dân số tại các khu vực trung tâm của thành phố.

Thật vậy, thực tế trong hơn 1 thập kỷ qua, tại bất kỳ mảnh đất du lịch nào có dấu ấn của IR thì cả thế giới lại được chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của cả các khu vực lân cận: tăng trưởng lượng khách du lịch, GDP đầu người và những lợi ích lớn từ việc đi lên của văn hóa xã hội.Góp mặt trong danh sách những dự án tiên phong cho mô hình IR tại khu vực châu Á, trong vòng từ 2-3 năm tới, không hề nói quá khi cho rằng chuỗi căn hộ Sunshine Marina Nha Trang sẽ mang đến sự thay da đổi thịt cho vùng đất biển Nha Trang.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng giải trí thời thượng bao gồm nơi lưu trú nghỉ dưỡng và các tiện ích trải nghiệm đa chiều, xúc tác dẫn cảm xúc của khách hàng, từ những cảm giác sâu lắng tới sôi động bậc nhất phố biển Nha Trang. “Sẽ có những công trình phi thường, vượt qua giới hạn của không gian để kết nối mọi tiện ích tinh hoa của cuộc sống trong một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao ++ được xây dự tại Nha Trang”. Đó là một trong số những tiết lộ mới nhất về dự án Sunshine Marina Nha Trang của đại diện tập đoàn Sunshine Group.

Chèo thuyền nội khu

Chèo thuyền nội khu

Trải nghiệm đa chiều từ căn hộ Sunshine Marina Nha Trang

Tập hợp chuỗi tiện ích độc đáo và đa dạng, du khách không thể nào bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm du lịch lý tưởng một khi đã lựa chọn điểm dừng chân là dự án Marina Nha Trang Bay. Đầu tiên, khó có thể không kể đến là bể bơi vô cực hoành tráng được bố trí ở các hướng của công trình, để du khách có thể vừa đắm mình trong làn nước trong xanh vừa vươn tầm mắt ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của đất trời Nha Trang từ tất cả các phía. Hay đắm chìm vào không gian sôi động không ngủ của vịnh biển với những thanh âm thời thượng theo xu hướng tại Night Club hoặc tận hưởng ánh nắng chan hòa trên những chiếc ghế tại Skybar vào những ban sáng…

Bên cạnh những tiện ích Sunshine Marina Nha Trang, là công dân định cư, chủ đầu tư còn áp dụng nhiều công nghệ giúp cho đời sống trở nên thuận tiện hơn đó là: công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID, Sunshine Pay – ví điện tử cho cư dân, Sunshine App – ứng dụng thông minh phục vụ mọi nhu cầu từ đi lại, ăn uống, mua sắm,…,  ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày,… Nhờ thiết kế căn hộ Sunshine Marina Nha Trang và tiện ích thông minh, tất cả đều được cập nhật và “order từ xa” dễ dàng nhờ một cú click chuột trên smart phone.

Dự án Grand Marina được triển khai xây dựng với diện tích rộng tới hơn 25 ha, bố trí trai dài mặt sông Sài Gòn đem lại cảnh quan sống xanh, đẳng cấp cho mọi cư dân.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG