Tiện ích Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina làn gió mới tới thị trường bất động sản

Góp mặt vào “cuộc đua” phát triển địa ốc trên thị trường bất động sản vốn đã rất nóng tại Nha Trang, Khánh Hòa, thời gian gần đây, “đại gia” bất động sản Sunshine Group đã tuyên bố sẽ hiện thực hóa mô hình Marina Bay Sands mang tên Sunshine Marina Nha Trang. Và rõ ràng dự án đang trở thành tâm điểm hút sự chú ý của giới đầu tư khắp cả nước.

Dự án Aqua City Phoenix South được quy hoạch với quy mô siêu khủng, lên tới 1800 ha, được định hường nằm trong top các dự án đô thị trọng tâm kinh tế vùng phía Nam.

Cú hích cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Từ lâu Nha Trang đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn đối với không chỉ du khách trong nước mà còn đặc biệt với những du khách quốc tế. Với lợi thế từ thiên nhiên như làn nước biển xanh trong, ánh nắng chan hòa và khí hậu dễ chịu, Nha  Trang có thừa tiềm năng để nâng tầm vị thế trên bản đồ thế giới. Thế nhưng thời gian vừa qua, sự gia tăng lượng cung ứng căn hộ nghỉ dưỡng sát biển khiến cho thị trường bất động sản tại đây đang đi tới giai đoạn thoái trào.

Cùng với mong muốn của toàn người dân Nha Trang, tập đoàn Sunshine Group lấy cảm hứng từ mô hình Integrated Resort để tạo nên một dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp khác biệt góp phần mang tới một hình ảnh Nha Trang hoàn toàn khác trong mắt du khách. Vượt xa mọi tưởng tượng và kỳ vọng, Sunshine Marina Nha Trang đang mang dẫn dắt thị trường từ bất ngờ này sang tới bất ngờ khác.

“Sẽ có những công trình phi thường, vượt qua giới hạn của không gian để kết nối mọi tiện ích tinh hoa của cuộc sống trong một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao ++ được xây dự tại Nha Trang” – Đây là những tiết lộ mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group liên quan đến mô hình Integrated Resort, khu nghỉ dưỡng phức hợp, lần đầu tiên được khởi xướng tại Nha Trang.

Theo đó, dự án Sunshine Marina Nha Trang đáp ứng đủ 3 yếu tố đặc trưng để có thể hoàn thiện mô hình Integrated Resort đó chính là những căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế, khu phức hợp có không gian mở và được thiết kế tinh xảo; hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm là chèo thuyền trên sông nội khu, Lighting Show, Skybar, Night club, Bể bơi vô cực… Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư Sunshine Group còn tích hợp hệ thống công nghệ giúp cho mọi ứng dụng được thực hiện ngay tại Sunshine Marina Nha Trang chỉ thông qua vài cú Click trên Smartphone.

Với những lợi thế tiên phong theo xu hướng kỷ nguyên 4.0, theo đánh giá của các chuyên gia, dự án hoàn toàn có thể kỳ vọng trở thành một phần thúc đẩy nâng tầm ngành du lịch Nha Trang.

Sân khấu nhạc nước

Dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ sớm hết hàng

Được mạnh tay xuống tiền bởi chủ đầu tư Sunshine Group, dự án hội tụ nhiều yếu tố tiên phong, đẳng cấp và tiện nghi cho khách hàng. Cùng với vị trí đắt giá trên cung đường Trần Phú và số lượng căn hộ hiếm hoi, Sunshine Marina Nha Trang đang mang tới cơ hội sinh lời đắt giá khó cưỡng lại.

Mặt khác, trong bản thiết kế Sunshine Marina Nha Trang, phần lớn dự án là các suất đầu tư nhỏ, vì thế khi dự án mở bán, chuỗi căn hộ sẽ sớm hết hàng. Xem thêm: http://sunshinenhatrang.com.vn/condotel-sunshine-marina-nha-trang/

Aqua City Novaland được quy hoạch với quy môi siêu khủng, chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG