Nhà ở với Đông Tăng Long với những giá trị đang bàn

Mua nhà tại Đông Tăng Long, khách hàng được gì?

Dự án Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM đang là sản phẩm bất động sản nhà ở được nhiều khách hàng quan tâm nhất thị trường hiện nay. Điều đáng nói ở đây chính là sức hút mà dự án đang tạo ra, rõ ràng thị trường có không ít các dự án nhà ở cao cấp, nhưng Đông Tăng Long vẫn có những điểm sang nổi trội, khiến các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở yêu thích.

Đây mới chính là sự khác biệt. Các chuyên gia đã khẳng định về dự án: Đây chắc chắn sẽ là dự án bán chạy nhất trong thời điểm này, ngay cả khi thị trường bất động sản đang có những dấu hiệu không tốt. Nhưng dự án đã tạo nên lợi thế riêng, tận dụng tốt giá trị và lợi thế sẵn có, để trở thành một dự án hàng đầu trên thị trường bất động sản nhà ở phía Nam hiện nay.

Nhà ở với Đông Tăng Long với những giá trị đang bàn

Khách hàng thượng lưu hiện nay có yêu cầu rất cao đối với các dự án nhà ở. Nếu những năm trước đây, chúng ta thấy một sự dễ dãi đến từ khách hàng,  thì hiện nay, yêu cầu về một ngôi nhà để ở không còn dừng lại ở việc tìm kiếm những giá trị sang trọng, đẳng cấp, tiện ích, mà còn là không gian xanh hay tiềm năng tăng giá trong tương lai. Nhiều người băn khoăn, mua nhà để ở thì cần gì quan tâm đến tiềm năng tăng giá, bởi bất động sản sẽ không bao giờ xuống giá.

Nhà ở với Đông Tăng Long với những giá trị đang bàn

Nhà ở với Đông Tăng Long với những giá trị đang bàn

Tuy nhiên, tiềm năng giá trong tương lai ở đây mà khách hàng quan tâm chính là lợi nhuận mà sản phẩm đem lại. Nếu căn nhà để đến 10 năm mới có mức giá tăng nhẹ, chắc chắn đó không phải là sản phẩm tốt để lựa chọn. Nhưng nếu chỉ một vài năm, thậm chí mua nhà tháng trước, tháng sau tăng giá ngay, đây mới là lựa chọn khôn khoan của gia chủ.

Với mức sống cao của cộng đồng thượng lưu hiện nay, việc thường xuyên đổi nhà, mua nhà cũng chính là cách để trải nghiệm cuộc sống mới và có những thay đổi cảm xúc, mang đến niềm vui và giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, việc khách hàng cao cấp chỉ vừa mua nhà ở khu vực này 1 thời gian, nhưng sau đó có nhu cầu mua nhà nơi khác, to hơn, rộng rãi hơn là điều dễ hiểu. Dự án Đông Tăng Long trở thành lựa chọn đắt giá nhờ vị trí đắc địa, có tiềm năng tăng giá vô cùng tốt hiện nay.

Sở hữu ngay địa chỉ trung tâm Dự án Đông Tăng Long, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM thực sự là một trong những lựa chọn nhà ở có tiềm năng tăng giá ổn định nhất thị trường hiện nay, một lựa chọn mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về giá trị trong tương lai.

Thiết kế thông minh, cuộc sống tuyệt vời cho cư dân nhí

Thiết kế thông minh, cuộc sống tuyệt vời cho cư dân nhí

Thiết kế thông minh, cuộc sống tuyệt vời cho cư dân nhí

Thiết kế căn hộ Đông Tăng Long đều được ứng dụng những thiết kế hiện đại, kết cấu mở để nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, đồng thời tiết kiệm công năng sử dụng điện trong gia đình. Các không gian được kết nối với nhau bằng những tiểu cảnh vô cùng ấn tượng, vừa đảm bảo sự riêng tư nhưng không làm mất đi tính sáng tạo và sang trọng.

Đặc biệt, hệ thống an ninh đa lớp mà dự án đang sở hữu đảm bảo một không gian vui chơi an toàn để cư dân nhí được thoải mái vui chơi trong nội khu. Những hệ thống an ninh thông minh nhất được đưa vào dự án để hỗ trợ việc thiết lập an ninh cho dự án, đây mới là điều khiến khách hàng, cộng đồng cư dân cảm thấy an tâm nhất về cuộc sống của mình.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc xem thêm thông tin tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG