nha pho thuong mai TT Millenia

NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA Ở GIAI ĐOẠN NÀO?

Dự án T&T City Millennia được chủ đầu tư T&T Group xây dựng và phát triển tại một trong những vị trí tiềm nhất tại tỉnh Long Anh cùng với hệ tiện ích đồng bộ bứt phá bởi sự cao cấp, hứa  hẹn sẽ là dự án bất động sản độc tôn trong thời gian sắp tới. 

Sản phẩm đón sóng đầu tư

Đa số khách hàng thường mua khi thấy dự án bất động sản đã gần hoàn thiện hoặc đã đi vào hoạt động chứ không mạo hiểm mua khi mới chỉ là dự án, khi đó họ chấp nhận mua theo giá cả trên thị trường bởi lý do tư duy “ăn chắc mặc bền” đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Dự án T&T City Millennia chính là cơ hội hoàn hảo cho các nhà đầu tư thu về lợi nhuận rất lớn khi đầu tư kể cả khi dự án chỉ mới đặt cọc móng.

Vi-tri-du an City Millennia

Đối với bất kỳ một dự án bất động sản nào thì chủ đầu tư luôn có lộ trình tăng giá theo tiến độ thi công của dự án, T&T City Millennia cũng không ngoại lệ, thậm chí chủ đầu tư còn có thể khiến cho dự án đến lúc bàn giao tăng giá lên tới hơn 20% so với giai đoạn ban đầu.

Bên cạnh đó, trong các giai đoạn mở bán đất dự án T&T City Millennia sắp tới đây của dự án với lượng sản phẩm dồi dào, nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội sở hữu những sản phẩm nhà ở có vị trí tốt nhất, có khả năng tăng giá cao cũng như dễ thanh khoản trong tương lai.

Tiềm năng phát triển vượt trội

Sở hữu vị trí địa lý đắt giá tại khu vực giàu tiềm năng của tỉnh, thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng cùng hệ thống giao thông và hệ thống liên kết vùng hoàn hảo, dự án T&T City Millennia dễ dàng trở thành điểm sáng của thị trường nhờ vào những ưu thế vượt trội.

Với vị trí tiếp giáp với tuyến đường Lê Văn lương đã mang đến cho dự án sự thuận tiện trong việc đi lại, chỉ với khoảng 10 đến 30 phút thì quý cư dân đã có thể để kết nối với nhiều địa điểm như Cảng Hiệp Phước, tuyến đường sắt trên cao Metro số 4, Phú Mỹ Hưng, Chợ Bến Thành,…

nha pho thuong mai TT Millenia

Cùng với những chính sách quy hoạch phát triển của nhà nước, diện mạo của tỉnh Long An sẽ thay đổi theo từng ngày mang lại nhiều lợi thế vượt trội cho dự án T&T City Millennia. Đây cũng chính là một trong những lý do thuyết phục khách hàng xuống tiền đầu tư vào dự án, đồng thời đóng đầu tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai

Lựa chọn đầu tư thông minh tại T&T City Millennia

Ngày nay, khi mà các công trình bê tông mọc lên ngày càng nhiều, quỹ đất trống bị thu hẹp và không gian sống trở nên chật chội hơn, con người lại có mong muốn tìm kiếm chốn an cư trong lành gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn phải đáp ứng được mọi nhu cầu tiện ích cao cấp nhất. Dự án đô thị ven sông T&T City Millennia ra đời chính là chìa khóa hoàn hảo nhất cho quý khách hàng về nơi an cư hoàn hảo, xứng tầm giới thượng lưu.

Dự án tọa lạc ngay tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, nằm về phía Nam của TP HCM. Tại đây, sở hữu một mạng lưới giao thông thuận tiện và liên kết vùng hoàn hảo. Không gian nội khu có thể hạn chế sự huyên náo và ô nhiễm từ bên ngoài, giúp cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên với cây xanh và hồ nước tươi mát.

Với những ưu thế vượt trội cùng sự đẳng cấp của thương hiệu T&T Group mang tới, dự án T&T City Millennia chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư ngay lúc này. Quý khách hàng có thể xem thêm tại https://ttcitymillennialand.vn

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG