Nhà phố Aqua City gây sốt trên thị trường bất động sản

Với vị trí đắc địa của mình tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, với lợi thế của một dựán nhà ở nằm gần các khu công nghiệp lớn, với lượng khách hàng dồi dào, có nhu cầu sử dụng các tiện ích hiện đại, cao cấp song chưa được đáp ứng, thì việc đầu tư và phát triển nhà phố Aqua City chính là bước đi đúng đắn, khôn ngoan của chủ đầu tư Novaland. Rõ ràng, chủ đầu tư đã thấy được những tiềm năng mà nơi này đang có, và khai thác được triệt để thế mạnh này, khiến các nhà đầu tư bị thu hút. Hiện nay, nhà phố đã được mở bán, đây cũng chính là dòng sản phẩm bán tốt nhất dự án hiện nay, được rất nhiều nhà đầu tư mạnh tay chi tiền để sở hữu những căn đẹp, có diện tích phù hợp với nhu cầu đầu tư của mình. Với những nhà đầu tư cho thuê lại mặt bằng, vị trí tiềm năng mà dự án này đang sở hữu đã khẳng định sự chắc chắn trong mức giá thuê cao, ổn định mà khách hàng có được.

Nhà phố Aqua City đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Một thực trạng tại rất nhiều khu công nghiệp cho thấy, chưa có nhiều tiện ích và không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mặc dù, nguồn khách có thu nhập cao tại đây không ít, họ sẵn sàng chi tiền để sử dụng những tiện ích hiện đại và thỏa mãn mong muốn mua sắm mà không phải đi xa. Nhưng hệ thống cơ sở hạ tầng chưa phát triển, khiến nhiều chủ đầu tư dù thấy hấp dẫn, cũng không đủ năng lực tài chính để phát triển. Nếu vay vốn từ ngân hàng để làm dự án, nhiều chủ đầu tư thấy mạo hiểm. Nhưng theo khẳng định của các chuyên gia, đây mới chính là mô hình đầu tư tốt nhất hiện nay, xu hướng mới có thể thu hút và lôi kéo được các nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản cho thuê, đó là Khu đô thị – Khu công nghiệp.

NovaWorld Phan Thiết được xây dựng theo mô hình quần thể nghỉ dưỡng đa chức năng mang tầm đẳng cấp Quốc tế, với nhiều phân khu hội tụ tinh hoa kiến trúc và văn hóa thế giới. Các sản phẩm nghỉ dưỡng cũng đa dạng như Nhà phố, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel , Khách sạn… Tập đoạn Novaland còn nổi tiếng với  các dự án đẳng cấp quốc tế khách như Aqua City dự án được coi là một đại đô thị sinh thái, hay Nova world Hồ Tràm, Novahills Mũi Né.

Nhà phố Aqua City

Nhà phố Aqua City

Thấy được điều này và những lợi thế lớn mà những khu công nghiệp đang có, lợi thế mà thành phố Biên Hòa đang sở hữu với hơn 20 khu công nghiệp lớn, chủ đầu tư Novaland đã phát triển một dự án khu đô thị sinh thái, mà đặc trưng chính là dòng biệt thự và nhà phố. Đặc biệt, nhà phố Aqua City sẽ được tọa lạc tại một vị trí trung tâm nhất, để thu hút khách hàng bên ngoài, khai thác được nguồn lợi từ khách hàng ngoại khu, và nguồn khách hàng nội khu. Đây chính là sự khác biệt và có tính toán cực kỳ thông minh của chủ đầu tư, khiến khách hàng phải tâm đắc và muốn sở hữu ngay một căn shophouse tại dự án.

Những dự án có được vị trí vàng và lượng khách lớn như nhà phố Aqua City không có nhiều. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành phố đi bộ sầm uất, với những lựa chọn kinh doanh, buôn bán cực kỳ đắt khách.

Tiềm năng cho thuê mặt bằng giá cao

Với sự phát triển mà nhà phố Aqua City đang có hiện nay, tiềm năng về nguồn khách hàng ngoại khu vô cùng lớn và lượng khách hàng không nhỏ từ nội khu, chắc chắn, tiềm năng tăng giá mặt bằng cho thuê là điều sẽ xảy ra. Nhiều khách hàng đầu tư thấy được tiềm năng nay, đã nhanh tay sở hữu nhiều hơn 1 căn shophouse. So với việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng vào thời điểm hiện, một dự án có tiềm năng cho thuê tốt như vậy sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

Nhà phố Aqua City chính là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư thông thái, một lựa chọn được xem là hái ra tiền hiện nay. Khách hàng có thể xem thêm thông tin về dự án tại đây: novaworldvietnam.com.vn

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG