Đem mô hình resort nổi tiếng trên thế giới về Việt Nam

Theo dự đoán từ những chuyên gia thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2018 tại Nha Trang vẫn tiếp tục “nóng” lên đồng thời tính cạnh tranh cũng tăng cao và hướng tới nhiều sản phẩm khác biệt, mới lạ. Mang đến mô hình nghỉ dưỡng mới lạ – Integrated Resort (mô hình nghỉ dưỡng phức hợp) Sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ là “cơn gió lạ” và làm “dậy sóng” thị trường Nha Trang.

Mô hình Integrated Resort là gì?

Integrated Resort hay được hiểu là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp, nơi hội tụ đủ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp 5 sao, nơi có thể thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Đây sẽ là xu hướng nghỉ dưỡng được ưa chuộng trong tương lai, đặc biệt hứa hẹn được “đón nhận” tại Việt Nam.

Trước đó mô hình nghỉ dưỡng này đã từng có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore với Marina Bay Sands, tại Malaysia với Resorts World Genting, tại Trung Quốc với Mission Hills Haikou hay tại Macau với City of Dreams, tại Las Vegas với Venetian…Có thể nói mô hình nghỉ dưỡng này là xu hướng bùng nổ trong ngành du lịch toàn thế giới. Bất kể khu vực nào xuất hiện dự án IR luôn có sự “thay da đổi thịt” rõ rệt cho ngành du lịch ở khu vực đó.

Những lợi ích kinh tế được chứng minh rõ ràng, đơn cử như tại Singapore, khi Marina Bay Sands xuất hiện và đi vào hoạt động năm 2010, chỉ 24 tháng sau thì lượng du khách đã tăng 41% và GDP tăng thêm 2% một năm. Hiện tại, dự án IR này vẫn được coi là “con át chủ bài” của du lịch Singapore và là biểu tượng của Singapore.

Từ những câu chuyện thực tế, tại Việt Nam chúng ta hi vọng có những mô hình nghỉ dưỡng độc đáo như IR để có thể “thay da đổi thịt” cho ngành du lịch và Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú chính là dự án tiên phong nắm bắt xu hướng này, đưa mô hình IR đến với thị trường Nha Trang. Sunshine Marina Bay hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường và kỳ vọng đưa du lịch Nha Trang phát triển đột phá lên một tầm cao mới.

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay tiên phong với mô hình IR tại Nha Trang

Được thiên nhiên vô cùng ưu đãi với những cảnh đẹp tuyệt vời lại được đầu tư mạnh về hạ tầng, Nha Trang được coi là “quốc bảo” du lịch của nước ta nơi tập trung lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Nếu mang một mô hình nghỉ dưỡng phức hợp nơi có thể thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng từ ăn uống, mua sắm đến vui chơi giải trí thời thượng, thỏa mãn mọi giác quan và cung bậc cảm xúc cho các du khách đến với Nha Trang thì hẳn đây là một bước đột phá mới cho ngành du lịch địa phương.

Phối kết hợp xu hướng thế giới và bối cảnh thực tế tại Việt Nam, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang đến siêu dự án Sunshine Marina Bay 32 Trần Phú với mô hình IR nằm ngay tại cung đường ven biển đẹp nhất phố biển. Lần đầu tiên tại Nha Trang xuất hiện một khu nghỉ dưỡng 360 độ hội tụ đủ những tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao ++ và dựa trên nền tảng “vạn vật kết nối Internet” mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, Sunshine Marina Bay sẽ là một điểm đến lý tưởng có thể thỏa mãn 1.001 nhu cầu của du khách với những trải nghiệm đa chiều thông qua chuỗi tiện ích thời thượng như: Casino, bến du thuyền, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, skybar, bar, nhà hàng 5 sao…Dự án hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị cho các du khách.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG