Sunshine Marina Bay – Nối dài những cảm xúc nghỉ dưỡng bất tận

Kỳ vọng tạo dấu ấn đậm nét tại Nha Trang, chủ đầu tư Sunshine Group không ngại “rót vốn” mạnh tay vào siêu phẩm Sunshine Marina Bay với mô hình integrated Resort hoàn toàn mới. Đây hứa hẹn trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng không chỉ thỏa mãn mọi tiêu chí thông thường mà còn kéo dài những cảm xúc bất tận, mang tới những giây phút thư thái và tận hưởng giá trị nghỉ dưỡng đỉnh cao nhất cho các du khách.

Từ Las Vegas, Singapore, Macau, Hongkong… cho tới Sunshine Marina Bay Nha Trang

Xu hướng nghỉ dưỡng của các khách du lịch hiện nay là hướng tới những khu nghỉ dưỡng phức hợp, nơi hội tụ đủ mọi những tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí bất tận của nhóm bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hay du lịch cá nhân. Đó cũng là lý do vì sao mà mô hình nghỉ dưỡng integrated Resort đang vô cùng thịnh hành trên thế giới. Đây được hiểu là mô hình nghỉ dưỡng 360 độ hội tụ đủ mọi hoạt động vui chơi giải trí, du lịch với tiêu chuẩn 5 sao ++, tại đây du khách được đáp ứng 1001 nhu cầu nghỉ dưỡng mang tới những giây phút vui chơi bất tận.

 Novaworld Da Lat là dự án mới nhất của CĐT Novaland triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng. Quy mô dự án ra sao? Chủ đầu tư của dự án là ông lớn nào? Các sản phẩm của dự án như thế nào?… Các thông tin này sẽ được  cập nhật nhanh chóng, chính xác tại website của Novaland

Thực tế chứng minh tại những thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới như Las Vegas, Singapore, Macau, Hongkong đều xuất hiện mô hình phức hợp nghỉ dưỡng này với lượng du khách “khổng lồ” ghé thăm mỗi năm, thúc đẩy sự phát triển du lịch và kinh tế cho cả khu vực.

Bắt trọn xu hướng nghỉ dưỡng thế giới, chủ đầu tư Sunshine Group đã chính thức xác lập một quần thể phức hợp nghỉ dưỡng 360 độ ngay tại vị trí vàng còn sót lại tại số 32 Trần Phú Nha Trang – Sunshine Marina Bay với mức đầu tư lên tới 10 nghìn tỷ đồng, hội tụ đủ những tiện ích vui chơi, giải trí đỉnh cao, đem tới những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng đỉnh cao với những trải nghiệm đa chiều kéo dài cảm xúc

Hội tụ những tiêu chuẩn đỉnh cao của mô hình Integrated Resort: những căn hộ cao cấp đắt giá bậc nhất hành tinh, kiến trúc tinh tế hiện đại. Đặc biệt tại dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn sở hữu hệ thống tiện ích phức hợp đa chiều, đa trải nghiệm mang kéo dài những cảm xúc nghỉ dưỡng cho du khách.

Theo chia sẻ từ đại diện chủ đầu tư “Một nghìn lẻ một” nhu cầu của du khách đều được thỏa mãn trọn vẹn ngay tại dự án Sunshine Marina Bay với chuỗi tiện ích phức hợp đỉnh cao cùng kiến trúc tương lai đẳng cấp. Nổi bật là Casino, bến du thuyền, thủ cung độc đáo, sân khấu nhạc nước ấn tượng, bể bơi vô cực với tầm nhìn không giới hạn, hệ thống bar – sky bar đẳng cấp… tất cả đều hứa hẹn mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng thời thượng nhất cho các du khách thượng lưu. Đặc biệt hơn tại dự án lần đầu tiên mang tới những hoạt động vui chơi giải trí chưa từng có với hoạt động “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền sang trọng… giúp nối dài những cảm xúc nghỉ dưỡng bất tận.

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay – Kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 hoàn toàn mới

Không chỉ được trải nghiệm những tiện ích đa chiều chưa từng có, tại dự án Sunshine Marina Bay Nha du khách còn được tận hưởng một kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 hoàn toàn mới nơi công nghệ đóng vai trò như “trái tim” để kết nối mọi giá trị dự án. Từ việc đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay những thông báo về những chương trình đặc biệt… đều có những ứng dụng riêng tiện lợi để du khách sẽ không bị lỡ bất kỳ một trải nghiệm “must-have” nào tại dự án. Không những thế việc ứng dụng những công nghệ thông minh tiên tiến từ ví điện tử, face Id và hàng loạt những công nghệ gắn mác Sunshine khác… cũng chính là yếu tố để dự án gia tăng cảm xúc nghỉ dưỡng cho khách hàng.

Tiên phong cho một mô hình nghỉ dưỡng mới với những giá trị khác biệt và tạo ra cảm xúc tuyệt vời cho du khách, Sunshine Marina Bay với Integrated Resort hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách để kéo dài những cảm xúc bất tận.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG