Sunshine Marina - Đầu tư chắc thắng trong tầm với

Sunshine Marina – Đầu tư trong tầm với, sinh lời trong tầm tay

“Quỹ đất hiện tại trung tâm thành phố Nha Trang, đặc biệt trên cung đường bao biển đẹp nhất phố biển ngày càng cạn kiệt, trong khi nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng ngày càng tăng. Chính vì thế, lựa chọn đầu tư vào Sunshine Marina chắc chắn sẽ giành được thắng lợi”. Đây chính là những nhận định chung của các chuyên gia bất động sản về tiềm năng của dự án nghỉ dưỡng hot nhất Nha Trang hiện nay – Sunshine Marina Bay Nha Trang. Dự án được coi là cơ hội “đầu tư trong tầm với, sinh lời trong tầm tay”.

Dự án Angel Island nhơn phước có tổng quy mô diện tích khoảng 204,7 ha, với lợi thế 4 mặt đều giáp sông đem lại không khí trong lành cho cư dân sinh sống.

Đầu tư sinh lời chắc chắn tại Sunshine Marina

Khẳng định tiềm năng sinh lời tại dự án Sunshine Marina các nhà đầu tư cho rằng “Việc sở hữu những ưu thế lớn từ thị trường cùng với vị trí mặt tiền biển và lợi thế tiên phong mô hình nghỉ dưỡng mới lạ đã đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn cho dự án”.

Lợi thế thị trường hấp dẫn

Cũng theo ý kiến từ chuyên gia đầu tư, thị trường Nha Trang tăng tốc là đòn bẩy lớn cho các dự án nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây tốc độ du lịch Nha Trang đang không ngừng tăng nhanh. Năm 2018, lượng khách đã chạm mốc 6.5 triệu lượt khách, tăng trưởng nhanh chóng so với năm trước cả về khách quốc tế và nội địa.

Trong giai đoạn tiếp theo 2019 – 2020 lượng khách tới đây hứa hẹn còn tăng chóng mặt hơn, dự đoán cán mốc 10 triệu lượt khách trong năm. Đặc biệt là khi các công trình hạ tầng trọng điểm được đi vào hoạt động, khách quốc tế dễ dàng tiếp cận khu vực hơn. Đây cũng là thời điểm mà dự án Sunshine Nha Trang đi vào hoạt động, nên được thừa hưởng lượng khách khổng lồ, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thị trường Nha Trang hiện nay đang rất thiếu hụt những khu nghỉ dưỡng 5 sao tại khu vực trung tâm do quỹ đất cạn kiệt. Đây càng là lợi thế cho những dự án sở hữu vị trí đẹp, mặt tiền biển như Sunshine Marina Nha Trang, không chỉ đảm bảo tiềm năng cho thuê lớn mà còn là kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai.

Sunshine Marina - Đầu tư chắc thắng trong tầm với

Sunshine Marina – Đầu tư chắc thắng trong tầm với

Thế mạnh riêng tại Sunshine Marina

Lợi thế thị trường lớn, nhưng theo các chuyên gia chính bản thân dự án Sunshine Marina Bay cũng sở hữu những thế mạnh cạnh tranh riêng biệt mà hiếm dự án nào có được. Đây chính là dự án tiên phong đưa mô hình Integrated Resort tới Nha Trang bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng đa trải nghiệm của các du khách, hứa hẹn tạo thành một trung tâm du lịch hàng đầu thị trường, đưa du lịch Nha Trang bước lên tầm cao mới.

Mô hình nghỉ dưỡng hấp dẫn với những chuỗi tiện ích đỉnh cao, dự án hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều khách du lịch, đảm bảo công suất thuê phòng ấn tượng và sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Có thể nói thừa hưởng cơ hội thị trường lại có nhiều thế mạnh riêng, siêu phẩm nghỉ dưỡng này khẳng định tiềm năng sinh lời chắc chắn.

Cơ hội đầu tư vừa túi tiền với nhiều nhà đầu tư

Không chỉ đảm bảo cơ hội sinh lời trong tầm tay mà dự án Sunshine Nha Trang này còn mở ra cơ hội đầu tư trong tầm với cho các nhà đầu tư.

Theo những thông tin hé lộ, 78% căn hộ Condotel Sunshine Marina được thiết kế với diện tích linh hoạt, hầu hết là diện tích nhỏ và vừa, mang tới nhiều suất đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cùng với đó là những chính sách đầu tư hấp dẫn, giá bán khá cạnh tranh, đây càng là cơ hội đầu tư trong tầm với mà nhiều nhà đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Ngoài ra với uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý, Sunshine Marina càng khẳng định đây là cơ hội đầu tư ưu việt, an toàn và an nhàn, hợp túi cho các khách hàng.

Hiện nay dự án đang được đẩy nhanh tiến độ và hứa hẹn sớm ra mắt trong thời gian tới. Nếu quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi

Tham khảo thêm các dự án BĐS khác tại web của của CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỌNG SẢN EXPRESS

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG