Sunshine Marina mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 mới

Táo bạo một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, chưa từng có tại Việt Nam, “đại gia trẻ” Sunshine Group mong muốn đưa du lịch Nha Trang bước lên một tầm cao mới. Với siêu phẩm Sunshine Marina, chủ đầu tư này đã “mạnh tay” mang đến những hình thức trải nghiệm hoàn toàn khác biệt để nổi dài cảm xúc và nguồn cảm hứng cho các du khách. Đáng chú ý, dự án còn được ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong quản lý vận hành, mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 hứa hẹn sẽ là xu hướng trong tương lai.

Căn hộ The Grand Manhattan Quận 1 là sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang với chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường Cô Giang – Quận 1.

Sunshine Marina nắm trọn xu hướng 4.0 trong tương lai

Trong “cơn lốc” của cuộc cách mạng 4.0, ứng dụng công nghệ trong xây dựng bất động sản đang được qwuan tâm. Và Sunshine Group đang là một trong những chủ đầu tư tiên phong cho xu hướng này. Được coi là cái tên “bảo chứng” trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây gắn liền với một loạt những sản phẩm khác biệt được đánh giá cao trên thị trường, Sunshine Group thành công với những tòa nhà “vạn vật kết nối Internet” hiện đại và thông minh bậc nhất tại thủ đô Hà Nội, gây chú ý trên thị trường.

Theo đại diện chủ đầu tư Sunshine Group thì việc nắm bắt xu hướng 4.0 không chỉ đáp ứng tốt hơn những nhu cầu của các khách hàng mà còn có thể tạo điều kiện thuận tiện nhất cho việc quản lý và vận hành. Và với Sunshine Marina Condotel, “đại gia trẻ” này tiếp tục đưa công nghệ 4.0 vào trong xây dựng và quản lý, nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các khách hàng.

Sunshine Marina mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 mới

Sunshine Marina mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0 mới

Mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có

Theo những chia sẻ mới tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư thì công nghệ thông minh sẽ được ứng dụng trong dự án, đem đến sự tiện nghi và thuận tiện nhất. Nếu như tiện ích và kiến trúc vốn được coi là “linh hồn của dự án thì công nghệ lại đóng vai trò như “trái tim” kết nối mọi giá trị của dự án. Dựa trên nền tảng 4.0 và “vạn vật kết nối Internet”, Sunshine Marina Condotel Nha Trang hiện tực hóa về một khu nghỉ dưỡng lý tưởng. Từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay những thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày nghỉ để các du khách sẽ không bị lỡ bất kỳ một trải nghiệm “must-have” nào khi lưu trú tại dự án.

Đáng chú ý, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay còn được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay nay như Ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và FaceID (nhận diện khuôn mặt) đặc quyền cho những cư dân Sunshine Marina. Và theo những hé lộ từ chủ đầu tư thì những sản phẩm nghệ “gắn mác” Sunshine sẽ là công cụ hỗ trợ các chủ sở hữu để có thể quản lý và vận hành hiệu quả dự án, đảm bảo hiệu suất kinh doanh tốt nhất.

Bên cạnh những trải nghiệm nghỉ dưỡng 4.0 độc đáo, Sunshine Marina Condotel còn được tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao mang đến những giây phút nghỉ dưỡng thượng lưu nhất cho các khách nghỉ dưỡng. Có thể nói đây sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời và đưa du lịch Nha Trang bước lên “bản đồ” du lịch thế giới!

Dự án The Grand Manhattan Quận 1 được triển khai xây dựng tại khu đất có diện tích rộng tới 1.4 ha, được thiết kế thành 2 tòa căn hộ chung cư…chi tiết vui lòng xem tại: https://batdongsanexpress.vn/grand-manhattan.html

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG