Sunshine Marina Nha Trang Bay được vinh danh giải thưởng lớn

Sunshine Marina Nha Trang Bay được vinh danh giải thưởng lớn tại JIPA 2019

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay của chủ đầu tư Sunshine Group đã xuất sắc được vinh danh hạng mục “công trình mang tính biểu tượng phát triển xuất sắc nhất” tại lễ trao giải thưởng bất động sản quốc tế Nhật Bản – Japan International Property Awards 2019.

Sunshine Marina Nha Trang Bay thắng giải “Công trình mang tính biểu tượng phát triển xuất sắc nhất”

Năm 2018, tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards, Sunshine Marina Nha Trang đã xướng tên với giải thưởng danh giá “Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018”. Trong năm 2019 này dự án lại một lần nữa xuất sắc được vinh danh trong một giải thưởng tầm cỡ quốc tế khác – Japan International Property Awards (JIPA) với hạng mục “Công trình mang tính biểu tượng phát triển xuất sắc nhất” 2019.

Được biết giải thưởng JIPA là một trong những giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín hàng đầu thế giới với những tiêu chuẩn đề cử và chấm giải nghiêm ngặt. Đáng nói những thông tin giải thưởng hoàn toàn bảo mật cho tới những giây phút trao giải cuối cùng. Tham gia đề cử là rất nhiều những tên tuổi lớn trên thế giới, trong đó những đại diện từ Việt Nam đều là những thương hiệu hàng đầu như Vingroup, Netland và Sunshine Group.

Vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ với mô hình nổi bật cùng kiến trúc độc đáo, mới mẻ, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay đã xuất sắc ghi danh tại hạng mục “Công trình mang tính biểu tượng phát triển xuất sắc nhất” năm 2019. Với việc đạt được giải thưởng danh giá này đã khẳng định sức hút của dự án, đồng thời khẳng định vị thế của chủ đầu tư Sunshine Group trên thị trường bất động sản hiện nay.

Theo đánh giá của ban tổ chức, Sunshine Marina là công trình thực sự ấn tượng bởi mô hình mới lạ, độc đáo, kiến trúc khác biệt. Đặc biệt dự án còn mang tới hệ thống căn hộ chuẩn khách sạn condosuites với pháp lý minh bạc và sổ đỏ lâu dài, công nghệ hiện đại 4.0 cùng hàng trăm những tiện ích đẳng cấp quốc tế 5 sao. Đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng cho các du khách trong và ngoài nước.

Sunshine Marina Nha Trang Bay được vinh danh giải thưởng lớn tại JIPA 2019

Sunshine Marina Nha Trang Bay được vinh danh giải thưởng lớn tại JIPA 2019

Công trình tầm cỡ nâng tầm du lịch Việt Nam

Sunshine Marina Nha Trang là dự án đầy tâm huyết của đại gia trẻ Sunshine Group tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng phức hợp Integrated Resort đang tạo xu hướng trên thị trường, Sunshine Group lần đầu tiên mang tới thị trường một siêu phẩm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới, độc đáo và khác biệt. Với tổng mức đầu tư lớn, dự án được kỳ vọng sẽ tạo bước chuyển mình đầy tích cực cho ngành du lịch Nha Trang nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung.

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, “dựa trên xu hướng thế giới và thực tiễn du lịch Việt Nam, chúng tôi mong muốn mô hình nghỉ dưỡng IR sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn trên lộ trình đưa Nha Trang vươn tầm bước lên bản đồ du lịch thế giới”.

Hiện thực hóa những mong muốn đó, tại dự án Sunshine Marina hội tụ những giá trị đỉnh cao, thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của du khách đồng thời mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa chiều qua tổ hợp dịch vụ và tiện ích chưa từng có như: Casino, bến du thuyền cao cấp, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disneyland, bể bơi vô cực, bãi tắm riêng, các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++ … Bên cạnh đó, dự án lần tiên mang tới hoạt động “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển”… nối dài những cảm xúc nghỉ dưỡng bất tận cho du khách.

Với chiến thắng tại hạng mục lớn, Sunshine Marina tiếp tục khẳng định vị thế và hứa hẹn sẽ tạo nên kỳ tích cho du lịch Nha Trang trong tương lai.

Xem vị trí dự án tại: Google Map

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG