Sunshine Marina Nha Trang – Đầu tư đúng thời điểm

Sunshine Marina Nha Trang – Đầu tư đúng thời điểm

Với các nhà đầu tư bất động sản, không chỉ tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng mà thời điểm xuống tiền đầu tư một dự án cũng quyết định quan trọng tới sự thành công. Vậy thời điểm đầu tư Sunshine Marina Nha Trang? Liệu 2019 có phải là thời điểm vàng để xuống tiền vào dự án?

Phía Tây Hà Nội ngoài các dự án khu đô thị hiện đại, đẳng cấp còn có rất nhiều khu đất dịch vụ để khách hàng đầu tư sinh lời. Trong đó, đất dịch vụ vân canh là một trong những khu đất có tiềm năng phát triển nhất.

Những chuyên gia cho biết thời điểm hiện tại chính là thời điểm vàng để đầu tư Sunshine Marina bởi những lý do sau:

Đón sóng du lịch Nha Trang trong giai đoạn tăng tốc

Tốc độ tăng trưởng du lịch tại Nha Trang khá nhanh chóng trong những năm vừa qua. Năm 2018 Nha Trang đã cán mốc 6,5 triệu lượt khách và dẫn đầu cả nước về thời gian lưu trú của khách du lịch. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của khu vực.

Nhưng theo những chuyên gia cho biết Nha Trang vẫn đang trong giai đoạn bức tốc, đặc biệt với cú hích đăng cai năm du lịch quốc gia 2019 này, Nha Trang còn tăng tốc mạnh trong tương lai. Những giai đoạn tiếp theo, biểu đồ lượng khách tới Nha Trang có thể đi theo phương thẳng đứng. Dự kiến năm 2019 – 2020 Nha Trang có thể cán mốc tới 10 triệu lượt khách.

Lượng khách du lịch tăng trưởng vượt trội tạo nền tảng cho những dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang giai đoạn hiện tại trong đó có Sunshine Marina Nha Trang Bay. Các chuyên gia cho biết khi dự án này đi vào hoạt động cũng là thời điểm Nha Trang đang phát triển mạnh, vì thế đón đầu được sóng du lịch và mang tới lợi nhuận vượt trội khi đầu tư.

Từ những phân tích của chuyên gia có thể thấy đầu tư Sunshine Marina Nha Trang bay thời điểm hiện tại là lựa chọn khôn ngoan để đón đầu lợi ích.

Sunshine Marina Nha Trang – Đầu tư đúng thời điểm

Sunshine Marina Nha Trang – Đầu tư đúng thời điểm

Khi Nha Trang vẫn còn thiếu vắng một khu nghỉ dưỡng Integrated Resort chuẩn xu hướng

Tiềm năng lớn là vậy nhưng tại Nha Trang vẫn vắng bóng những công trình nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế và bắt kịp xu hướng.

Sự thiếu hụt này là thách thức với chính quyền địa phương nhưng lại mang tới cơ hội lớn cho các Sunshine Marina Nha Trang Bay. Lần đầu tiên mang tới một mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới Integrated Resort – mô hình nghỉ dưỡng phức hợp đang tạo sức hút lớn trên toàn thế giới, dự án sau khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang, thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày.

Vượt xa ý niệm đơn thuần xây dựng một chuỗi các căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng mặt tiền biển, chủ đầu tư Sunshine Group đã phối kết hợp xu hướng của thế giới và bối cảnh thực tiễn của Việt Nam để kiến tạo nên một Sunshine Marina Nha Trang tiên phong trong mô hình IR. Hơn thế dự án còn được áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 trong viện vận hành quản lý dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một trung tâm nghỉ dưỡng và là công trình tiêu biểu tại Nha Trang khi đi vào hoạt động.

Lợi thế của người tiên phong luôn là lợi thế lớn và đón đầu càng sớm thì nhà đầu tư càng được hưởng lợi ích lớn. Vì vậy nắm bắt cơ hội tại dự án là lựa chọn khôn ngoan cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Dự án Nam An Khánh Sudico với đa dạng tiện ích, đầy đủ tiêu chuẩn của một khu đô thị cao cấp, hiện đại, tham khảo thêm thông tin về dự án tại đây

Đếm ngược thời gian mở bán Sunshine Marina Nha Trang

Được đánh giá là siêu phẩm nghỉ dưỡng chưa từng có trên thị trường, Sunshine Marina đang được nhà đầu tư vô cùng mong ngóng và đếm từng ngày tới thời điểm ra mắt.

Theo những thông tin mới tiết lộ, có thể trong thời gian tới dự án Sunshine Marina sẽ được mở bán trên thị trường. Đây là cơ hội vàng mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ để đón sóng đầu tư sinh lời vượt trội.

Mọi thông tin về dự án cũng như lịch mở bán Sunshine Marina, quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại: http://sunshinenhatrang.com.vn/

Khu đô thị sinh thái dự án Xuân Phương Tasco được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco với diện tích mặt bằng lên tới 38ha.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG