Sunshine Marina nha Trang nghỉ dưỡng kiểu mới

Sunshine Marina Nha Trang – Bắt trọn xu hướng nghỉ dưỡng mới

Phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới Integrated Resort, Sunshine Marina Nha Trang hội tụ mọi những giá trị vượt trội, bắt trọn xu hướng nghỉ dưỡng mới và hứa hẹn mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho các du khách. Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn cho các du khách trong và ngoài nước.

Sunshine Marina Nha Trang – Bắt trọn xu hướng “One Stop Travelling”

Cùng với sự phát triển của thời đại, xu hướng nghỉ dưỡng của các du khách cũng có sự thay đổi rõ rệt. Nếu như trước đây các du lịch chỉ đơn giản là khám phá và hòa mình vào thiên nhiên xinh đẹp, thì ngày nay các du khách lại có xu hướng được trải nghiệm nhiều hơn. Thay vì những resort 5 sao nghỉ dưỡng đơn thuần, các du khách lại ưa thích những khu nghỉ dưỡng phức hợp, nơi hội tụ nhiều hoạt động vui chơi, tăng sự trải nghiệm hơn.

Đảo phượng hoàng aqua city chính thức công bố mở bán trong tháng 07/2020. Dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng, quy hoạch với nhiều phân khu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm.

Cũng chính vì thế mà những khu resort với mô hình phức hợp “all in one” luôn có sức hút lớn đối với các du khách. Người ta gọi đó là xu hướng nghỉ dưỡng “One stop travelling” – một điểm có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu.

Tại Việt Nam nói chung và tại Nha Trang nói riêng có rất nhiều những dự án nghỉ dưỡng theo mô hình phức hợp chưa có nhiều. Điều này hạn chế khá nhiều sự trải nghiệm cua du khách và chưa đáp ứng hết được những nhu cầu thực tế của du lịch.

Sunshine Marina nha Trang nghỉ dưỡng kiểu mới

Sunshine Marina nha Trang nghỉ dưỡng kiểu mới

Trải nghiệm nghỉ dưỡng đa chiều độc đáo chỉ có tại Sunshine Marina Nha Trang

Tiên phong cho mô hình Integrated Resort hay còn gọi là khu nghỉ dưỡng phức hợp, Sunshine Marina Nha Trang Bay chính là dự án hiếm có trên thị trường bắt trọn xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại trên thế giới. Dựa trên những bối cảnh thực tiễn tại Việt Nam, dự án phát triển theo mô hình hoàn toàn mới lạ, nơi hội tụ đủ mọi hoạt động vui chơi giải trí, du lịch chuẩn quốc tế, đáp ứng 1001 nhu cầu của du khách với những giây phút vui chơi bất tận.

Tại đây, du khách được trải nghiệm nghỉ dưỡng đa chiều trong toàn bộ hành trình khám phá. Đó là nhờ chuỗi tiện ích đỉnh cao từ bể bơi vô cực thời thượng, sân khấu, rạp hát, thủy cung, sky bar, night club… và những hoạt động chèo thuyền trên sông nội khu độc đáo.

Liên tục trong 24 giờ và 7 ngày trong tuần, các tiện ích và hoạt động vui chơi giải trí tại dự án Sunshine Marina 32 Trần Phú Nha Trang đan xen nhuần nhuyễn, giúp xóa tan mọi khoảng cách không gian và thời gian, nối dài những trải nghiệm cảm xúc bất tận.

Nếu như tại những căn hộ Condotel Sunshine Marina Nha Trang bay, chủ sở hữu có thể cảm nhận được những giây phút bình yên, riêng tư thì chỉ cần bước chân ra khỏi căn hộ sẽ là cả một thế giới sôi động với đủ ánh sáng, âm nhạc, những tiện ích thời thượng, hoạt động vui chơi đa dạng 24/7. Đây chính là nơi nghỉ dưỡng tất cả trong một, vừa sôi động, tràn đầy cảm xúc mà vẫn bình yên sâu lắng để tái tạo năng lượng.

Nghỉ dưỡng kiểu mới là phải có công nghệ hiện đại

Không chỉ mang tới những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa chiều, “one stop travelling”, tại dự án Sunshine Marina còn tiên phong mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0.

Từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về bất kỳ chương trình đặc biệt trong ngày, dự án mang tới những trải nghiệm chưa từng có cho du khách, để không bỏ qua bất kỳ những trải nghiệm “must-have” nào tại khu dự án. Đây là những điểm mới tiên phong mà chỉ có tại Sunshine Marina Nha Trang. Mô hình nghỉ dưỡng mới và những giá trị đỉnh cao hiếm có, dự án Sunshine Marina  32 Trần Phú đang tạo nên một cơn sốt mới và hứa hẹn trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng mỡi tại Nha Trang.

Tham khảo thông tin chi tiết về Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG