Sunshine Marina Nha Trang – “Thỏi nam châm” hấp dẫn nhà đầu tư

Chỉ mới hé lộ một vài thông tin nhưng dường như sức hút Sunshine Marina Nha Trang là không hề nhỏ. Đặc biệt việc tung ra thị trường sản phẩm khác biệt mang tên Condosuite càng khiến dự án tăng sức hút và là “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư.

Hấp dẫn bởi vị trí vô cùng đắc địa

Với các nhà đầu tư việc quyết định xuống tiền đầu tư phụ thuộc rất nhiều vào vị trí dự án. Bởi dự án càng có vị trí đắc địa thì khả năng sinh lời càng lớn, lại đảm bảo khả năng tăng giá trị trong tương lại. Có thể nói Condotel Sunshine Marina Nha Trang sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, vị trí “vàng còn sót lại” tại cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang – Trần Phú. Dự án không chỉ đảm bảo khả năng kết nối vùng linh hoạt, gần ngay biển với chỉ vài bước chân đi bộ, gần sân bay mà còn gần với nhiều công trình vui chơi giải trí hấp dẫn tại thành phố. Đây là yếu tố đảm bảo khả năng thu hút du khách nghỉ dưỡng, tăng tiềm năng cho thuê và tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.

The Phoenix Dao Phuong Hoang Aqua City – phân khu nằm trong đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City, nơi đây nằm ngay tại tâm điểm của  hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ.

Hơn thế trong khi quỹ đất xây dựng tại đường Trần Phú đang dần “cạn kiệt” thì việc chiếm hữu một vị trí đẹp và đắc địa đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn cho Sunshine Marina Nha Trang trong tương lai. Điều này càng tăng sức hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư.

Sunshine Marina Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang

Sản phẩm Sunshine Marina Nha Trang mới lạ và khác biệt

Bên cạnh vị trí thì sự khác biệt và vượt trội trong sản phẩm là yếu tố đảm bảo sự thành công đầu tư vào một dự án. Tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới lạ và khác biệt Condosuite, chủ đầu tư mong muốn Sunshine Marina Nha Trang sẽ tạo nên “làn sóng mới” tại thị trường.

Quả thực đây là sự táo bạo và khác biệt nhưng lại có sức hấp dẫn không hề nhỏ. Condotel Sunshine Marina Nha Trang là những căn hộ nghỉ dưỡng thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với tầm view biển ngoạn mục và nội thất mạ vàng cao cấp. Sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên sự hài hào với thiên nhiên, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất thuê phòng lớn và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Theo những chuyên gia đánh giá “thông thường càng là những sản phẩm có sự khác biệt vượt trội và đáp ứng những nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách thì tiềm năng sinh lời càng lớn. Với Sunshine Marina Nha Trang, mang đến sản phẩm hoàn toàn độc đáo chưa từng có tại thị trường lại hội tụ đủ những tiêu chuẩn nghỉ dưỡng: không gian thượng lưu, diện tích linh hoạt, phù hợp và tầm view đẹp, tiện ích thời thượng… chắc chắn sẽ có sức hút lớn với du khách và mang về lợi nhuận “khủng” cho các nhà đầu tư”.

Pháp lý đảm bảo và minh bạch

Đáng chú ý hơn, Sunshine Marina Nha Trang là dự án hiếm có đảm bảo tính pháp lý minh bạch cho chủ sở hữu. Trong bối cảnh tính pháp lý dự án là điểm nóng khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn thì dự án này lại tự tin đây là điểm mạnh với quyền sở hữu căn hộ lâu dài. Chính điều này càng ra tăng sức hút với các nhà đầu tư. Bởi quyền sở hữu rõ ràng đảm bảo sự an tâm khi “xuống tiền” đầu tư.

Với những sức hấp dẫn và ưu thế vượt trội trên, đầu tư Condotel Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn là lựa chọn đáng tiền và mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước, dự án với nhiều tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Thông tin chi tiết dự án xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG