Sunshine Marina Nha Trang – Tiện ích đỉnh cao, kiến trúc tương lai

“Sẽ có những công trình phi thường tại Nha Trang, một khu nghỉ dưỡng 5 sao cộng, vượt qua giới hạn của không gian để kết nối mọi tiện ích tinh hoa của cuộc sống” đây là những tiết lộ mới nhất của chủ đầu tư Sunshine Group về siêu phẩm Sunshine Marina Nha Trang. Dự án hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên nghỉ dưỡng với những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa chiều cho du khách. Đây kỳ vọng sẽ là biểu tượng nghỉ dưỡng thượng lưu và đẳng cấp nhất tại Nha Trang.

Trải nghiệm tiện ích đa chiều

Với tham vọng đưa một phiên bản Marina Bay Sand – Công trình biểu tượng của Singapore về vùng biển xanh cát trắng Nha Trang, chủ đầu tư Sunshine Group không ngại rót hàng 10 tỷ đồng để đầu tư xây dựng dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay thành một khu nghỉ dưỡng phức hợp với chuỗi tiện ích đỉnh cao.

Dự kiến khi đi vào hoạt động, dự án sẽ là một điểm đến có thể thỏa mãn “một nghìn lẻ một” nhu cầu cho các du khách với những trải nghiệm đa chiều thông qua tổ hợp dịch vụ tiện ích Sunshine Marina Nha Trang Bay thời thượng như: bến du thuyền thượng lưu, Casino đẳng cấp, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực cùng hệ thống chuỗi các bar – sky bar, nhà hàng 5 sao ++ cao cấp. Đặc biệt đến với Sunshine Marina Nha Trang, các du khách còn được trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí chưa từng có như “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền…nối dài những cảm xúc bất tận.

Liên tục trong 24 giờ và 7 ngày trong tuần, với chuỗi tiện ích và hoạt động vui chơi giải trí đa dạng đan xen nhuần nhuyễn giúp xóa tan mọi khoảng cách về không gian và thời gian mang đến những trải nghiệm đa chiều, cảm xúc nối liền cảm xúc và không có giới hạn trong hành trình khám phá của du khách.

Có thể nói với những siêu tiện ích Sunshine Marina Nha Trang Bay tích hợp trong mô hình nghỉ dưỡng kiểu mới, dự án sẽ là điểm đến hàng đầu cho các du khách nghỉ dưỡng, và góp phần nâng tầm chất lượng du lịch của khu vực lên tầm cao mới.

Khu mua sắm tại Sunshine Marina Nha Trang

Khu mua sắm tại Sunshine Marina Nha Trang

Biểu tượng cho nghỉ dưỡng thượng lưu

Sở hữu hệ thống tiện ích phức hợp nhưng có lẽ bức tranh tổng thể tại dự án Sunshine Marina Nha Trang còn hài hòa và tuyệt vời nhờ kiến trúc khác biệt độc đáo và có sự kết hợp tinh tế giữa kiến trúc xanh và không gian mởi. Dự án hứa hẹn sẽ là kiến trúc biểu tượng cho tương lai.

Theo những thông tin tiết lộ từ đại diện đội ngũ kiến trúc sư xây dựng dự án, thiết kế Sunshine Marina Nha Trang được dựa trên cảm hứng từ Marina One (Singapore), công trình hứa hẹn sẽ là giải pháp điển hình cho vùng nhiệt đới trong thế kỷ 21. Toàn bộ dự án Sunshine Marina Nha Trang được thiết kế xanh và rộng thoáng, đảm bảo mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Bên trong mỗi căn hộ được thiết kế vừa sang trọng lại tinh tế, đặc biệt là tầm view biển ngoạn mục. Ngay tại căn hộ du khách có thể thỏa sức ngắm biển và tận hưởng không gian trong lành tuyệt vời.

Kết hợp kiến trúc sang trọng cùng với tổ hợp tiện ích đỉnh cao, dự án Sunshine Marina Nha Trang hứa hẹn sẽ là công trình nghỉ dưỡng đáng kỳ vọng nhất trong năm 2018, thu hút cả khách du lịch và nhà đầu tư.

Là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021, Phúc An Garden đang triển khai bán nhà phố đã hoàn chỉnh và đất nền. Dự án được xây dựng trên quy mô mở rộng lên tới 70 ha tạo một khu dân cư sầm uất và đầy sôi động. Chi tiết vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG