Liền kề khu B Geleximco Lê Trọng Tấn 

Tìm hiểu về liền kề khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn là dự án đang được mong đợi nhất tại khu vực Hà Đông. Dự án này có tổng diện tích quy hoạch là 135ha. Các sản phẩm đang được kinh doanh ở đây như liền kề, biệt thự,…Liền kề khu b Geleximco Lê Trọng Tấn là sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây là thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Giới thiệu về khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án khu đô thị mới hiện đại bậc nhất Hà Nội. Khu đô thị tọa lạc tại đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông. Nó được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Geleximco. Geleximco Lê Trọng Tấn được chia làm 4 phân khu với các loại hình nhà ở khác nhau. Bên trong dự án có đầy đủ các tiện ích như trường học, khu vui chơi, bệnh viện,…

Tìm hiểu thêm dự án: Xuân Phương Tasco

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn 

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Toàn bộ tiện ích sẽ khép kín bên trong khu đô thị để tạo một không gian sống tiện nghi. Dự án này có tổng số vốn đầu tư lên tới 3.000 tỷ đồng. Hiện nay thì dự án đang được mở bán rộng rãi và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng.

Khu đô thị này có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển về mọi mặt. Từ đấy bạn sẽ chỉ mất 15 phút để di chuyển vào các quận nội thành Hà Nội. Geleximco Lê Trọng Tấn cũng gần với trung tâm hành chính của quận Hà Đông. Giao thông thuận lợi khi gần với đường lê trọng Tấn và đại lộ thăng Long. Đây là 2 tuyến đường huyết mạch nối Hà Đông với các quận trung tâm.

Liền kề khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu B của Geleximco Lê Trọng Tấn nằm gần với khu A. Nếu đi từ khu A thif chỉ cần đi qua Thiên Đường Bảo Sơn là đến. Khu B thì được chia ra làm 2 phần khu nhỏ nằm 2 bên đường Lê Trọng Tấn. Khu B nằm tiếp giáp với đô thị Vinhomes Smart City. Đây là đại đô thị có vốn đầu tư và tiện ích bậc nhất thủ đô. Liền kề khu B Geleximco Lê Trọng Tấn chia thành 5 loại hình nhà ở khác nhau:

  • Liền kề diện tích nhỏ đường 13.5m: Khu này được thiết kế cao 3.5 tầng. Các căn có diện tích đa dạng 60m2 – 75m2 – 90m2 – 100m2 – 104m2 – 111m2
  • Liền kề nhà vườn đường 13.5m: Các căn nhà này cũng cao 3.5 tầng, mật độ xây dựng của mỗi căn là 75%. Phần 25% còn lại là phần đất trống để làm sân hoặc trồng cây xanh. Diện tích mỗi căn liền kề nhà vườn đường 13.5m là 120m2.
  • Liền kề đường 20.5m: Mặt tiền của những căn nhà này là đường có chiều rộng 20.5m. Các căn nhà tại đây lần lượt có các diện tích 60m2 – 85m2 – 95m2 – 100m2.
  • Liền kề đường 30m: những căn này gần với 2 đường rộng 13.5m, ở giữa là kênh điều hòa. Diện tích mỗi căn là 85m2 – 95m2.
  • Liền kề đường 60m: Diện tích mỗi căn là 100m2 và có mặt tiền rộng 5m.

Liền kề khu B Geleximco Lê Trọng Tấn 

Mời quý khách hàng tham khảo thêm dự án An Lạc Green Symphony tại: An Lạc Green Symphony

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ về liền kề khu B Geleximco Lê Trọng Tấn. Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi nếu bạn đang muốn sở hữu một căn nhà tại đây. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Geleximco Lê Trọng Tấn nhé. 

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG