Vị trí và sức hút thuê văn phòng tại Harec Building

Trong số các tòa nhà văn phòng quận Đống Đa, tòa nhà văn phòng Harec Building đến từ chủ đầu tư Harec chính là một địa điểm thuê văn phòng được yêu thích đã có mặt trên thị trường từ lâu. Trong những năm hoạt động của mình, tòa nhà này đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt trong mắt khách hàng, khiến cho các diện tích mặt bằng tại đây luôn được săn đón bậc nhất. Một yếu tố quan trọng dẫn đến điều này chính là yếu tố vị trí đắc địa của tòa nhà. Với vị trí ngay trên tuyến đường Láng Hạ của mình, tòa nhà Harec Building sở hữu nhiều lợi thế như giao thông hay tiện ích.

Tòa nhà Harec Building vị trí ở đâu?

Tòa nhà Harec Building là một tòa nhà văn phòng hạng B quận Đống Đa được nhiều doanh nghiệp lựa cọn trên thị trường. Nằm tại sô 4 đường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, tòa nhà này sở hữu ưu thế số một về vi trí. Vốn là tòa nhà văn phòng hạng B nhưng Harec  Building lại sở hữu vị trí đắc địa tương đương với những tòa nhà văn phòng hạng A tại Hà Nội, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng và thuê văn phòng tại đây vẫn luôn có tỉ lệ rất cao.

Harec Buidling

Harec Buidling

Với vị trí ở trên đường Láng Hạ, tòa nhà nằm trên địa phận quận Đống Đa nhưng lại rất gần so với các quận khác như quận Thanh Xuân hay Cầu Giấy, Ba Đình. Chỉ cần di chuyển khoảng 5 phút, doanh nghiệp đã đến được với đường Lê Văn Lương thuộc quận Thanh Xuân hay đường Nguyễn Ngọc Vũ thuộc Quận Cầu Giấy. Xung quanh tòa nhà này còn có nhiều tuyến đường quan trọng khác nữa của thành phố.

Hệ thống giao thông thuận tiện số một

Nhờ vào việc sở hữu vị trí ở ngay khu vực trung tâm quận Đống Đa, tòa nhà Harec Building có được một hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, giúp cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp có thể di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các địa điểm khác của thành phố.

Tuyến đường Láng Hạ của quận Đống Đa này này là một trong những tuyến đường quan trọng nhất, có thể kết nối nhanh chóng với trục Lê Văn Lương và Giảng Võ, tạo nên một trục đường khá thuận tiện, thông thoáng cho khách hàng. Tại khu vực này cũng có nhiều cầu vượt, khiến cho khu vực ít khi gặp phải cảnh ép tắc giao thông, khá thuận tiện cho quá trình đến tòa nhà làm việc và ngược lại.

Những tiện ích đa dạng xung quanh tòa nhà

Tòa nhà Harec Building tọa lạc tại một trong những quận trung tâm của thành phố, chính vì thế mà được thừa hưởng những tiện ích đa dạng ở khu vực xung quanh. Được biết, tuyến đường Láng Hạ này cũng là nơi tập trung của nhiều tòa nhà văn phòng của thành phố, chính vì thế đã hình thành nên một cộng đồng doanh nghiệp và khu vực dịch vụ dành cho khối văn phòng vô cùng đa dạng.

Với nhiều doanh nghiệp có địa chỉ tại khu vực này, bất cứ công ty nào thuê văn phòng tại Harec Building đều có khả năng và tiềm năng kết nối, hợp tác vô cùng tốt với các công ty khác, tạo nên những cơ hội hợp tác vô cùng hấp dẫn.

Đồng thời, với sự hiện diện của nhiều tòa nhà văn phòng tại nơi đây, quý khách có thể được hưởng rất nhiều các tiện ích đa dạng như các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê phục vụ nhu cầu ăn uống của nhân viên khối  văn phòng. Ngoài ra, các tiện ích có thể phục vụ cho quá trình làm việc của doanh nghiệp có thể kể đến là ngân hàng, trung tâm tài chính…

Với những tiện ích chất lượng, đa dạng và giao thông thuận tiện, Harec Building ghi điểm với khách hàng về một tòa nhà văn phòng Hà Nội với vị trí hoàn hảo. Xem thêm về tòa nhà này tại: https://harecbuilding.com/

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG