chi tiet du an vinhomes grand park quan 9

Vinhome Grand Park sức hút của đại đô thị đẳng cấp

Khi hạ tầng ngày càng phát triển cùng sự đầu tư mạnh mẽ của các nhà phát triển bất động sản, các đại đô thị vùng ven trung tâm ngày càng có sức hút lớn với những khách hàng và nhà đầu tư. Tiêu biểu trên thị trường chính là đại đô thị Vinhome Grand Park. Với một vị trí thuận tiện kết nối cùng những giá trị sống ưu việt, dự án đã và đang là điểm dừng chân của rất nhiều các khách hàng thượng lưu và cộng đồng cư dân toàn cầu.

Hạ tầng phát triển góp phần thay đổi ưu tiên chọn nhà của các khách mua

Nếu như nhiều năm trước đây, hạ tầng khu vực vùng ven còn khá thiếu thốn, sơ sài, đặc biệt là hệ thống giao thông chưa phát triển hạn chế việc kết nối khiến nhiều người còn e dè lựa chọn an cư tại những khu ven đô, thì ngày nay với sự bùng nổ hạ tầng đã làm thay đổi quan điểm của rất nhiều khách mua nhà.

chi tiet du an vinhomes grand park quan 9

Theo các chuyên gia cho biết, hầu hết tâm lý chung của người dân trước đây thích mua nhà trung tâm bởi sự thuận tiện, một bước chân ra phố, đi đâu hay làm gì cũng tiện lợi. Thế như khi yếu tố về giao thông, hạ tầng được giải quyết thì đương nhiên những ưu tiên chọn nhà cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Điển hình, trong những năm gần đây, tại phía đông thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng phát triển vượt trội với hàng loạt những công trình giao thông trọng điểm như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây, xa lộ Hà Nội, đường vành đai 3, đường vành đai 2, tuyến Metro đô thị, cầu Cát Lái, Bến Xe Miền Đông, Cầu Thủ Thiêm 2, Hầm Thủ Thiêm… Sự xuất hiện của những công trình giao thông trọng điểm này đã xóa nhòa khoảng cách di chuyển tới khu trung tâm, thuận tiện kết nối tới mị khu vực. 

Rõ ràng vị trí bây giờ đã thay đổi khá nhiều, dù ở đâu người dân cũng dễ dàng di chuyển tới các hướng nhanh chóng. Thậm chí những vị trí cửa ngõ như phía đông thành phố lại càng thuận lợi kết nối hơn, nhất là lưu thông về các tỉnh.

Ngoài sự phát triển của cơ sở hạ tầng, thì chất lượng sống của các khu vực trước kia là vệ tinh ngày nay đã thay đổi. Nếu trước đây tại vùng ven hầu như là đất bỏ trống hay cánh đồng hiu quạnh thì ngày nay trở nên sầm uất với đủ những tiện ích và dịch vụ nâng tầm chất lượng sống.

phan khu can ho Beverly

Bởi thế, trái ngược với ưu tiên muốn mua nhà tại khu trung tâm trước đây, nhiều khách hàng chọn vùng ven trung tâm, những khu trung tâm mới để vừa tận hưởng sự tiện nghi mà vẫn có không gian thông thoáng để hít thở, tránh xa những ồn ã phố thị.

dự án Vinhomes Grand Park chính là một trong những điểm đến an cư lý tưởng. Nơi đây với vị trí cửa ngõ, thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng kết nối đồng bộ, lại được đầu tư xứng tầm, không gian rộng lớn, kiến tạo nên cuộc sống chất lượng bậc nhất cho các cư dân.

Vinhome Grand Park đại đô thị hấp dẫn khách hàng

Theo các chuyên gia cho biết, xu hướng rời khỏi trung tâm ngày càng rõ nét, bằng chứng là lượng dân nội đô giảm dần, ngày càng tập trung tạm những khu vực ven đô. 

Vấn đề khiến khách hàng trước đây quan ngại là giao thông và điều kiện sống thì ngày nay được giải quyết triệt để. Nhất là sự xuất hiện của những đại đô thị tầm cỡ như Vinhome Grand Park. Với chất lượng đồng bộ, sự đầu tư từ chủ đầu tư tầm cỡ, đại đô thị thỏa mãn mọi nhu cầu sống cho cư dân ở tiêu chuẩn cao nhất.

noi that phong khach vinhomes grand park

Nếu như hạ tầng giao thông là nền móng vững chắc thì những vùng dân cư lớn lại chính là những “phễu phát triển” giúp tập trung cư dân. Những dự án nhà ở đô thị có quy mô nhỏ chỉ vài hecta, cho dù tạo dựng được cộng đồng nhất định thì cũng không đủ để thay đổi cảnh quan của cả một vùng, đủ sức hấp dẫn các doanh nghiệp, thương hiệu, dịch vụ tập trung. Nhưng khi có sự xuất hiện của những đại đô thị thì diện mạo khu vực lại được thay đổi đáng kể. Với chất lượng không gian sống đáng chú ý, những đại đô thị nhanh chóng thu hút được lượng cư dân đông đúc. Khi lượng dân cư đông thì “vòng tròn đồng tâm” lại càng mở rộng ra phía bên ngoài với đầy đủ tiện ích, dịch vụ hay những dự án nhà ở khác, giúp nâng cao chất lượng sống cho cả khu vực.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía đông, dự án Vinhomes grand Park với quy mô 271ha, là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên trên thị trường. Nơi đây với một đại công viên 36ha cùng với hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, kiến tạo nên một cuộc sống vàng đáng giá. Đây cũng chính là điểm đến hàng đầu cho các cư dân toàn cầu, hình thành nên cộng đồng cư dân lớn văn minh và đẳng cấp.

Rõ ràng vai trò của những đại đô thị vùng ven như Vinhome Grand Park là cực kỳ lớn để thay đổi diện mạo cho khu vực. Đây chính là lá bài chiến lược trong quá trình phát triển đô thị vùng ven, phù hợp với quy hoạch chung của toàn thành phố.

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG