Dự án mang đến trải nghiệm đa dạng cho khách hàng

Vinhomes Smart City: thành phố thông minh, toàn diện 

Vinhomes Smart City là một trong những sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh. Dự án xứng đáng là đại đô thị đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Nổi bật với hệ sinh thái thông minh toàn diện, hứa hẹn mang đến cuộc sống thời thượng cho gia chủ

Một ngày của bạn diễn ra như thế nào tại Vinhomes Smart City?

Vinhomes smart city đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của 1 đại đô thị thông minh. Cùng xem 1 ngày của bạn sẽ diễn ra như thế nào?

Bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi

Khi ngủ dậy, chỉ cần 1 cái chạm nhẹ, hệ thống rèm cửa tự động, ánh sáng theo cảm biến sẽ giúp bạn khỏi đầu ngày mới sảng khoái. Cùng với đó là hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường, đo độ ẩm, nhiệt độ, chất lượng không khí. Dựa theo kết quả này, bạn sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân và gia đình.

Dự án đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của 1 đại đô thị thông minh

Dự án đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của 1 đại đô thị thông minh

Hơn nữa, bãi đỗ xe Vinhomes Smart City thông minh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm xe. Đây là app thông minh cho phép nhận diện biển số xe. Dân cư cũng có thể thanh toán tiền gửi xe thông qua thẻ tích hợp Vnpay.

An toàn di chuyển, không sợ tắc đường

Người dùng sẽ được sử dụng app cập nhật tình giao thông trong thành phố. Radar đo tốc độ, nhiệt độ môi trường, cảnh bảo xe vượt quá tốc độ. Bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Không còn cảnh tắc đường thường thấy nữa. 

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Cư dân tại đây sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Vòng tay thông minh giúp theo dõi vị trí bước đi, đo nhịp tim. Trong trường hợp gặp sự cố khẩn cấp, máy sẽ báo về cho người thân.

Đảm bảo an ninh, an toàn

Trong các tòa nhà sẽ có hệ thống phân tầng thang máy. Điều này nhằm đảm bảo tính năng an ninh, riêng tư giữa các tầng.

Hệ thống an ninh được đảm bảo nhờ:

  • Camera nhân tạo đa lớp được lắp đặt ở khắp nơi
  • Camera nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số xe, chủ động phát hiện sự cố…
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh
  • Cảnh báo, hướng dẫn thoát nạn qua hệ thống điện thoại thông minh.

Mua sắm dễ dàng, thanh toán nhanh chóng

Bạn có thể hoàn toàn thảnh thơi với dịch vụ đi chợ hộ tại Vinmart. Hoặc không, bạn có thể tự do mua sắm nhưng không cần đem theo ví tiền. Chỉ cần quét mã Code, không cần xếp hàng thanh toán. Hàng hóa cũng được vận chuyển đến tận cửa, không phải mang vác.

Kết thúc ngày làm việc với các môn thể thao

Dân cư có thể đặt dịch vụ qua app. Kết nối các câu lạc bộ dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Như vậy, có thể thấy, cuộc sống tại Vinhomes Smart City hiện đại và rất đơn giản. Chỉ với vài nút chạm nhẹ, tất cả được mở ra trước mắt. Tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh chính là bước đột phá. Đây cũng là lý do khiến dự án được mệnh danh là đại đô thị đáng sống nhất trong thời điểm hiện tại.

Những sản phẩm chủ đạo

Nhằm đa dạng trải nghiệm cho khách hàng, Vinhomes Smart City sở hữu 3 dòng sản phẩm. Mỗi sản phẩm lại có những công năng khác nhau, phù hợp với những đối tượng khác nhau.

Dự án mang đến trải nghiệm đa dạng cho khách hàng

Dự án mang đến trải nghiệm đa dạng cho khách hàng

Vinhomes Sapphire

Là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động. Họ là những người thích sự đơn giản, yêu thích công nghệ, có xu hướng lựa chọn giải pháp thông minh trong căn nhà của mình.

Vinhomes Ruby 

Dòng căn hộ này cao cấp hơn, phục vụ cho nhóm khách hàng thông minh. Nhu cầu của nhóm đối tượng này là hướng tới cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi.

Vinhomes Diamond 

Đây là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes Smart City. Các căn hộ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp, hướng tới dòng khách hàng tinh hoa.

Sở hữu chuỗi tiện ích thông minh, Vinhomes Smart City chính là lựa chọn sống lý tưởng cho bạn và gia đình. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Meeyland để được tư vấn chi tiết!

NHẬN LỊCH MỞ BÁN SỚM DỰ ÁN SUNSHINE MARINA
Đăng ký sớm nhận giá ưu đãi trong lần mở bán đầu tiên
KÝ GỬI CONDOTEL SUNSHINE MARINA NHA TRANG